กันยายน 20, 2023
ร้านกาแฟพัทยา
แลนด์มาร์คแห่งใหม่เมืองพัทยา คาเฟ่และร้านอาหารสุดชิลล์ วิวทะเล พร้อมให้คุณมาถ่ายรูปคู่

10 ร้านกาแฟพัทยา 2021

  • 3Mermaids

ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้เลยกับร้านนี้กับการเปิดตัวแลนด์มาร์คแห่งใหม่เมืองพัทยา คาเฟ่และร้านอาหารสุดชิลล์ วิวทะเล พร้อมให้คุณมาถ่ายรูปคู่กับ “Mermaid” นางเงือกสาวขนาดใหญ่ที่ตั้งโดดเด่นซึ่งเป็นจุดไฮไลท์ของที่นี่ก็ว่าได้ ที่ใครไม่ได้ถ่ายรูปตรงนี้เหมือนมาไม่ถึงที่นี่ ที่สำคัญเลยสายถ่ายรูปต้องถูกใจมาก ที่ร้านมีบริการถ่ายรูปด้วยนะคะ มาที่นี่ได้รูปสวยแน่นอนค่ะ ทางร้านให้บริการอาหารคาว หวานเครื่องดื่มที่หลากหลายมากๆ

3 Mermaids คาเฟ่นางเงือก > Orbit Tours Thailand
orbittoursthailand.com
  • Cave Beach Club

บีชคลับแห่งใหม่ Cave Beach Club คาเฟ่พัทยา สไตล์บาหลี ติดทะเล มุมถ่ายรูปสุดปังบรรยากาศดีชิลๆริมทะเล ยิ่งช่วงเย็นพระอาทิตย์ตก คือสวยเว่อร์จ้า!! ภายในร้าน ตกแต่งสไตล์งาน Craft ให้ฟีลบาหลีสุดๆ ตกแต่งด้วยงานจักรสาน ต้องบอกว่าที่นี่มีมุมให้ถ่ายรูปกันแบบเยอะมาก สวยปังถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน มีที่นั่งให้เลือกททั้ง outdoor และ indoor ให้เลือกนั่ง หรือใครจะเลือกนั่งบีนแบคนิ่มๆริมทะเล ก็ได้บรรยากาศดีมากๆ

Rustic, Boho, Stylish & Chic… Cave Beach Club & Restaurant | REm Magazine
remthailand.asia
  • Great & Grand Sweet Destination

Great & Grand Sweet Destination | README.ME
https://readme.me/

อีกหนึ่งคาเฟ่ และแลนด์มาร์คของเมืองพัทยา ที่ต้องแวะมาถ่ายรูป ที่เที่ยวที่เปิดใหม่ล่าสุด ที่น่ารักสุดกรี๊สส เหมือนอยู่ในโลกนิทานเลยล่ะ สายหวานต้องห้ามพลาดเลย พื้นที่แบบกว้างมาก ไฮไลท์คือ ต้นไม้ไอศกรีมยักษ์ , สโตนเค้ก ,บ้านขนมปังขิง , โดนัทยักษ์ ในโซนนี้จะมีค่าเข้าชมนะคะ เเต่เข้าไปแล้วนี้แบบเหมือนไปเป็นเด็กอีกครั้งเลยจ้า รับรองได้รูปสวยๆเยอะเลยค่ะ ช่วงเวลาเเสงสวยจะเป็นช่วงเวลา 4 โมงเย็น ค่ะ นอกจากนี้นี้ยังมีโซนคาเฟ่ที่ให้บริการ ไอศกรีม ซึ่งเป็น ไอศกรีมโฮมเมด สูตรเฉพาะ ทั้งหมด 48 รสชาติ และ milk bar ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายให้คุณได้เลือกกันเลยจ้ะ ใครมาพัทยาต้องไม่พลาดมาถ่ายรูปเช็คอินที่นี้

5 คาเฟ่พัทยาเปิดใหม่ ริมทะเลก็มี ดีไซน์สุดคิวท์ก็มา ต้องรีบตามไปเช็คอิน
tripgether.com
  • Coco Beach Café

Up2me.pr på Twitter: "Coco Beach Cafe ??? มีให้บริการPicnic set ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน จองผ่านไอจีร้าน"cocobeachcafe"นำเซ็ตไปนั่งที่ไหนก็ได้และนำกลับมาคืนภายใน6โมงเย็น @cocobeachcafe #cafe #ReviewThailand #pattaya #พัทยา #รีวิวคาเฟ่ #รีวิว ...
https://pbs.twimg.com

คาเฟ่พัทยา สไตล์มินิมอล ฟีลเกาหลี ร้านตกแต่งน่ารักมากเหมือนยกคาเฟ่เกาหลีมาไว้ที่พัทยาเลยค่ะ ตัวร้านขนาดไม่ใหญ่มาก ที่ร้านบริการเครื่องดื่มที่หลากหลายและขนม ไอครีมให้คุณได้เลือกกันเลย แต่ที่นี่เค้ามีไฮไลท์อยู่ที่เซ็ต Picnic น่ารักๆ ริมทะเล ที่ให้เราเช่าไปถ่ายรูปที่ริมทะเลหาดจอมเทียน คือแบบ มันเริ่ดมาก น่ารักสุดอ่ะบอกเลย รับรองคุณจะได้รูปสวยๆแบบปิคนิคริมทะเลอัพลงโซเซี่ยลแบบปังๆ แน่นอน ปลใครอยากได้ set picnic ต้องโทรจองกับร้านก่อนนะคะไม่งั้นอดนะคะ บอกเลยว่าใครมาพัทยาอยากได้รูปแบบฟีลเกาหลีๆคือห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด

  • Treescape.Pattaya

????? ???? ??? III on Twitter: "?Treescape.pattaya คาเฟ่โทนสีขาว มีทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม กาแฟสกัดรสชาตต่างๆ ได้ลองชีสเค้ก คือดีย์มาก ราคาไม่แพงจ้า . ?ถนนนาเกลือ-พัทยา ตรงข้าม ซ.นาเกลือ17 . @aroii #คาเฟ่ชลบุรี #รีวิวคาเฟ่ #คาเฟ่พัทยา ...
https://pbs.twimg.com

คาเฟ่พัทยาอีกหนึ่งแห่งที่มาแรง มาในแนวสไตล์มินิมอล ฟีลเกาหลีน่ารัก ร้านตกแต่งโทนสีขาวสบายตา บวกกับสีน้ำตาลของไม้ และสีเขียวของต้นไม้ ร้านมีทั้งโซน indoor ซึ่งมีชั้น2 รองรับลูกค้า และโซน outdoor ซึงเป็นพื้นที่เปิดโล่ง บรรยากาศดี ทางร้านให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน สไตล์ฟิวชั่นสุดพิเศษ ในราคาที่เข้าถึงได้ ให้บริการแบบ All Day Dining มีเมนูให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากกกกก ถ่ายรูปสวยทุกมุมโดยเฉพาะมุมหน้าร้านค่ะ สายคาเฟ่ไม่ควรพลาดเลยค่าา มีทั้งโซน indoor ซึ่งมีชั้น2 รองรับลูกค้า และโซน outdoor ซึงเป็นพื้นที่เปิดโล่ง บรรยากาศดี

  • Skoop Beach Café

เช็คอิน Skoop Beach Café คาเฟ่สุดชิค ริมทะเลหัวหิน
thaiticketmajor.com

อีกหนึ่งคาเฟ่พัทยาสำหรับสายชิลล์และสายชิมต้องชอบคาเฟ่น่ารักๆแบบนี้ คาเฟ่สุดคิ้วท์ริมทะเล ของโรงแรม Veranda Resort Pattaya ทั้งบรรยากาศดีๆริมทะเล และสีสันเหลือง สดใสน่ารัก กับเมนูที่มีทั้งไอศกรีมโฮมเมด และของหวานฟินๆอีกมากมาย! ใครอยากได้ได้ฟีล picnic ฟีลเมืองนอกที่ยกมาให้ที่พัทยาที่นี่เค้ามี set picnic ให้คุณได้สั่งเอามาเป็นถ่ายรูปสวยๆ เริ่ดๆ พร้อมกับนั่งชิลกับบรรยากาศรอบๆตัว อย่างฟินๆเลยค่ะ ใครมาพัทยาต้องมานะเลย

  • a•ดิเรก

a•ดิเรก คาเฟ่สวยร้านกาแฟพัทยา
https://cms.dmpcdn.com

‘อดิเรก’ อีกหนึ่งพิกัดคาเฟ่น่ารักๆ สุดชิค ให้ฟีลเหมือนคุณอยู่บาหลี ริมทะเล ร้านทำออกมาในโทนคุมโทนน้ำตาล-ขาว ถึงร้านจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ที่มีมุมถ่ายรูปเยอะ ถ่ายมุมไหนก็ได้ออกมาดีย์เป๊ะๆ ที่นี่กลางวันเขาเป็นคาเฟ่เน้นเสิร์ฟเครื่องดื่มนานาชนิด มาครบทั้งเมนูกาแฟ ม็อกเทล ต่างๆ ตอนเย็นที่นี่ก็จัดให้กลายเป็นบาร์ให้คุณได้นั่งจิบเบียร์กันแบบชิลล์ๆ เลยจ้าาา บอกเลยว่างานนี้สาย cafe hopping สายถ่ายรูป สายนั่งชิลล์ ต้องไม่พลาดนะ

  • Breeze Box cafe x Cactus

ร้านกาแฟพัทยา
https://pbs.twimg.com

คาเฟ่กระบองเพชรแห่งแรกในพัทยา ตั้งอยู่ย่านจอมเทียน พัทยา เป็นคาเฟ่สดชิคสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาวเรียบๆ ที่ ‘Breeze Box cafe x Cactus’ ที่มีสวนกระบองเพชรรูปร่างหน้าตาต่างกันออกไปหลากหลายสายพันธุ์ ที่ดูแล้วเพลินตา สบายตาสุดๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ ให้สาวๆมาถ่ายรูปอวดลงโซเชียลในแบบเก๋ ๆ รับรองว่าได้รูปกลับไปอัพกันแบบรัวๆนอกจากนี้ร้านยังมีทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ไว้บริการอีกหลากหลายเมนู เลยค่ะ ใครมาเที่ยวพัทยาต้องมาเช็คอินที่นี่แล้ว

  • Tutu Beach

Tutu Beach คาเฟ่สีชมพู ริมหาดพัทยา ที่สาวมุ้งมิ้งไม่ควรพลาด
https://travel.mthai.com

“TuTu Beach” คาเฟ่สไตล์ฮาวายสีชมพู๊ ชมพู สีสันสดใส คาเฟ่สุดฮิต อีกหนึ่งที่ของพัทยา ที่คนแน่นตลอดปี ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะไม่ว่าจะเป็นคนทั่วไป เหล่าดารา ก็ไม่พลาดที่จะไปแชะภาพนั่งชิลที่นี่ ทางร้านมีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายโซนทั้ง Indoor และ Outdoor แต่ที่ฮอตฮิตที่สุดก็คือโซน Outdoor ริมหาดที่ทางร้านจัดวางร่มผ้าใบคู่กับบีนแบคสีชมพูสุดคิ้วท์ตี้ เมนูอาหารจะเน้นเสิร์ฟอาหารฟิวชั่นพร้อมกับเครื่องดื่ม ใส่แก้วแบบเก๋ๆ บอกเลยว่านอกจากจะได้ทานอาหารอร่อยๆ แล้ว ยังได้รูปกลับไปอีกเพียบเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าห้ามพลาด

  • Sea Falcon Beachside Café

ร้านกาแฟพัทยา
https://www.blackpearl.co.th/

คาเฟ่ติดริมทะเลบรรยากาศสุดชิลล์ กับที่นี่ Sea Falcon ที่มีสีสันสดใส สีเหลือง ซาบซ่า ร้านจะเป็นสีเหลืองขาว มีทั้งเตียงผ้าใบ ร่มชายหาด บีนแบคนิ่มๆ เตียงผ้าใบเหลืองสดใส มุมถ่ายรูปเพียบ พร๊อพเยอะ สาวๆแต่งตัวสวยๆมาก็พอ มีชายหาดส่วนตัวให้เราลงไปเล่นน้ำได้ อาหารและเครื่องดื่มก็มี ในราคาเข้าถึงได้แนะนำมาช่วงเย็น ชมพระอาทิตย์ตกดิน นั่งมองทะเลฟังเสียงคลื่น บอกเลยว่าฟินเลย

แหล่งที่มา https://www.neepaiteaw.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *