ธันวาคม 5, 2023
10 ที่พักหัวหิน
รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort De Paskani) ห้องพักโปร่งในโรงแรมสบายๆ สไตล์เมริเตอร์เรเนียน พร้อมบริการอาหารเช้าฟรี

ที่พักหัวหิน พักได้ที่ไหนบ้าง เรามีคำตอบ

ที่พักหัวหิน มีที่พักที่ไหนน่าพักบ้าง  วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบ เที่ยวหัวหิน แล้วอย่าลืม ที่พักหัวหิน ใกล้ชายหาดสะอาดตา จะเดินทางด้วยรถไฟแบบประหยัด หรือจะเดินทางด้วยรถส่วนตัวก็สามารถทำได้ เพราะเป็นสถานที่ๆมีชื่อเสสียงที่สุดในเมืองไทย

 

ที่พักหัวหิน

https://www.thai-tour.com

10 ที่พักหัวหิน ลองเช็คอินได้ที่นี่

  • รีสอร์ท เดอ พาสคานี

รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort De Paskani) ห้องพักโปร่งในโรงแรมสบายๆ สไตล์เมริเตอร์เรเนียน พร้อมบริการอาหารเช้าฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทะเล ที่พักหัวหินสวยๆ แถวตำบลหนองแก เหมือนอยู่ในเมือง Santorini ประเทศกรีซ สถานที่เป็นส่วนตัว ติดทะเลหัวหิน รีสอร์ทบูทีคที่สงบสวยงามโรแมมติคมากๆ ห้องพักสะอาด บริการดี มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรีรีสอร์ท เดอ พาสคานี” Hidden Place สุดชิคริมทะเลหัวหิน

  • แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท

ที่พักหัวหิน
https://cf.bstatic.com

แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท (Vann Hua Hin Resort) โรงแรมสุดหรูที่มีห้องพักและวิลล่าที่โปร่งสบาย รวมถึงร้านอาหาร/บาร์ สระว่ายน้ำ และอาหารเช้าฟรี ที่พักหัวหินสวยๆ สไตล์รีสอร์ต 4 ดาว ในอำเภอชะอำ ห้องพักใหม่ สะอาด พนักงาน​บริการ​ดี สระน้ำเกลือ​ สงบ ไม่ติดทะเลแต่มีครบทุกความประทับใจ มีสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี

  • ที่พักหัวหิน โรงแรมช็อกโกแล็ต บ็อกซ์

โรงแรมช็อกโกแล็ต บ็อกซ์ (Chocolate Box Hotel) โรงแรมเรียบหรูในห้างสรรพสินค้า Seenspace ริมชายหาดสุดฮิป มีเลาจน์และร้านอาหารทันสมัย รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักหัวหินสวยๆ สไตล์โรงแรม 4 ดาว อยู่ในตำบลหัวหิน โรงแรมดี ห้องกว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำทุกห้อง อาหารอร่อย บรรยากาศดีวิวสวย พนักงานบริการดี มีสระว่ายน้ำ สปา อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี เหมาะกับวัยรุ่มมากับกลุ่มเพื่อน

ที่พักหัวหิน
https://www.bloggang.com
  • โรงแรมเดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน

เดอะซีเคร็ท การ์เด้น หัวหิน (The Sea-Cret Garden Huahin) ประจวบคีรีขันธ์ - แผนที่ รีวิว บทความ โปรโมชั่น | PaiNaiDii.com
http://img.painaidii.com/

โรงแรมเดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน (The Sea-Cret Garden Hua-Hin Hotel) ห้องพักแบบสบายๆ ที่ติดสระว่ายน้ำในโรงแรมบูติกสุดหรูที่มีร้านอาหารให้บริการ ที่พักสวยหัวหินสไตล์รีสอร์ต 4 ดาว แถวย่านตำบลหินเหล็กไฟ เหมาะกับมาพักผ่อน เป็นส่วนตัว เงียบสงบ เปิดประตูห้องออกมาเป็นสระว่ายนํ้าเลย สระน้ำสวยมาก บ้านพักกว้างมาก สะอาดดี เหมาะสำหรับพักแบบครอบครัว ผู้สูงอายุ รถเข็นเข้า-ออกสะดวก มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี

  • เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ (Ace of Hua Hin Resort) ห้องพักที่ทันสมัยและห้องสวีทในโรงแรมริมชายหาด พร้อมกับห้องรับประทานอาหารแบบเปิดโล่ง, สปาและสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ที่พักสวยหัวหินสไตล์โรงแรม 5 ดาว อยู่บริเวณย่านอำเภอชะอำ ห้องสะอาดโรงแรมสวย อุปกรณ์ครบ พนักงานน่ารักทุกคนใส่ใจบริการ สะดวกสบาย มีฟิตเนส สระว่ายน้ำริมชายหาดส่วนตัว มีห้องแบบ pool access สวยมาก มีสปา สระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี

  • อวานี+ หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา

อวานี+ หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา (AVANI+ Hua Hin Resort) รีสอร์ทร่วมสมัยที่มีบาร์หลายและร้านอาหารรวมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งและชายหาด ที่พักหัวหินสวยๆ แบบรีสอร์ต 5 ดาว อยู่ในอำเภอชะอำ ห้องพักสวย สะอาด โรงแรมใหม่ มีสิ่งอำนวยครบ อาหารอร่อยหลากหลาย สถานที่กว้างขวาง เงียบสงบ พนักงานยิ้มทักทายทุกคนและสุภาพ มีสปา อาหารเช้า อ่างน้ำร้อน

โรงแรมโบกาจ หัวหิน (Hotel Bocage Hua Hin) ห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างดีในโรงแรมสุดหรู ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของ Seen Space มีร้านอาหารสุดชิคตั้งอยู่ริมชายหาด ที่พักสวยเชียงใหม่แบบโรงแรม 4 ดาว แถวย่านตำบลหัวหิน ที่พักดีไซน์สวยมากมีดีเทลปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ ห้องนอนและห้องน้ำสะอาด กว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี รถรับส่งสนามบิน ที่พักใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและร้านอาหาร ใกล้ตลาดคนเดิน

  • เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท

เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท (Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort) รีสอร์ทเก๋ในรีสอร์ทริมชายหาด มีบริการสปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหารพร้อมอาหารเช้าฟรี ที่พักหัวหินสวยๆ สไตล์รีสอร์ต 5 ดาว แถวย่านตำบลหนองแก ที่พักสวยหรู สะอาด สบาย บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก อุปกรณ์ในห้องครบครัน อาหารเช้าอร่อย เป็นโรงแรมบูติคที่มีเสน่ห์อีกแห่งในหัวหินบรรยากาศดีมากๆ มีสระว่ายน้ำ สปา Wi-Fi ฟรี

  • มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa) ที่พักหัวหินสวยๆ สไตล์รีสอร์ต 5 ดาว ในตำบลหนองแก ที่พักสวยอยู่ติดทะเลสไตล์โมรอคโค วิวสวยอาหารเช้าเยอะ การตบแต่งห้องสวยมาก บรรยากาศบริเวณโรงแรมดี สะอาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดี รีสอร์ทมีความเป็นส่วนตัวสูง มีสระว่ายน้ำ สปา และ Wi-Fi ฟรี

  • เดอะ ยานา วิลลา หัวหิน

เดอะ ยานา วิลลา หัวหิน (The Yana Villas Hua Hin ) - แผนที่ รีวิว บทความ โปรโมชั่น | PaiNaiDii.com
http://img.painaidii.com

เดอะ ยานา วิลลา หัวหิน (The Yana Villas Hua Hin) ที่พักทันสมัยในโรงแรมสุดหรูที่มีร้านอาหาร 2 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมองเห็นวิวชายหาด ที่พักหัวหินสวยๆ สไตล์รีสอร์ต 5 ดาว ที่พักสะอาด​ ชายหาดสามารถเล่นน้ำได้ เดินทางสะดวกหาของกินง่าย​ พนักงานบริการดี ห้องสวย บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำไร้ขอบ ห้องพักแบบพูลวิลล่า และ Wi-Fi ฟรี

แหล่งที่มา https://travel.mthai.com