ธันวาคม 5, 2023
ที่พักจันทบุรี
ที่พักริมหาดเน้นการตกแต่งแบบทันสมัย ภายในห้องพักเน้นตกแต่งสไตล์ลอฟท์เท่ๆ ด้วยพนังโชว์พื้นผิวอิฐและให้บรรยากาศฟีลทะเลสุดๆ

12 ที่พักจันทบุรี 

วันนี้เรามาดูเช็คลิส ที่พักจันทบุรี ที่ปักหมุดเอาไว้แล้วว่าน่าไปเยือนมาก ๆ สำหรับใครที่แวะไปจังหวัดน่าเที่ยวนี้ อย่าลืมเก็บรายชื่อที่พักเหล่านี้ใส่กระเป๋า และเปิดรายชื่อเมื่อมองหา ที่พักจันทบุรี กันนะครับ

 • Peggy’s Cove Resort
ที่พักจันทบุรี ไปลองใช้ชีวิตชิคๆ แบบ fisherman ที่ Peggy's cove Resort จันทบุรี | README.ME
https://th.readme.me

ตั้งอยู่ที่ หาดคุ้งวิมาน (Khung Wiman Beach) ชายหาดที่มีชื่อเสียงหาดหนึ่งของจังหวัดจันทบุรี น้ำใส บรรยากาศสงบ ขับตามทางไปบนถนนเรียบชายหาด ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ก่อนขึ้นไปจุดชมวิวเนินนางพญา (จุดชมวิวที่สวยที่สุดในภาคตะวันออก) ก็จะผ่านรีสอร์ทน่ารัก สีสันสะดุดตาแห่งนี้

 • แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท
ที่พักจันทบุรี แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท | จันทบุรี 2021 โปรอัปเดตใหม่ ฿1789 - ดูรูปที่พัก + รีวิวที่พัก
https://pix10.agoda.net/

แซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท เป็นที่พักเปิดใหม่ ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว ที่ขึ้นว่าเป็นอีกหนึ่งหาดสวรรค์บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย รีสอร์ทออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบัน ที่เน้นความทันสมัยผสมผสานความงดงาม อีกทั้งยังคงบรรยากาศดีๆ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตั้งอยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

 • โรงแรมพิมดารา
โรงแรมพิมดารา | จันทบุรี 2021 โปรอัปเดตใหม่ ฿670 - ดูรูปที่พัก + รีวิวที่พัก
https://pix10.agoda.net

โรงแรมพิมดารา เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจันทุบรี นี้เห็นครั้งแรกก็อยากลองเข้าพักแล้ว ด้วยสีสันและการตกแต่ง ที่นี่ออกแบบสไตล์ ART GALLERY ทำให้คนที่เข้าพักได้พักผ่อนควบคู่ไปกับการได้ชมงานศิลปะ ผ่อนคลายสายตา ซึ่งงานศิลปะเหล่านี้ก็จะเล่าเรื่องราวของเมืองจันท์นี้เอง ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมมาใหม่ที่น่าสนใจทีเดียว ห้องพักมีบริการด้วยกัน 37 ห้อง ตกแต่งด้วยโทนสีเรียบง่าย มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

 • ริมน้ำกลางจันท์
สัมผัสเสน่ห์เมืองจันทบุรีกับที่พักริมน้ำราคาสุดพิเศษเพียง 1 พันบาทที่ โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์ - Pantip
https://f.ptcdn.info/

โรงแรมริมน้ำกลางจันท์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและอยู่ติดริมแม่น้ำจันทบุรี ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย ส่วนห้องพักมีด้วยกัน 40 ห้องพัก ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่หรูหรา มาพร้อมกับอ่างจากุซซี่ในตัว ระเบียงห้องพักสามารถทองเห็นวิวสวยๆ ของเมืองเก่าเมืองจันท์และมองเห็นทัศนียภาพของแม่น้ำจันทบุรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

 • ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี

โรงแรม ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี นี้อยู่ในเครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3,950 ไร่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและทิวเขาที่สวยงามในจังหวัดจันทบุรี ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวเขาสอยดาวและวิวสนามกอล์ฟอันเขียวขจี อีกทั้งยังพร้อมด้วยความสะดวกครบครัน โรงแรมอยู่ห่างจากตัวเมืองจันทบุรีเพียง 46 กิโลเมตร

 • มณีจันทร์ รีสอร์ท

โรงแรมสไตล์รีสอร์ท ที่ขึ้นชื่อในจังหวัดจันทบุรี ทางเข้าก็จะทำสถาปัตยกรรมเป็นเหมือนป้อมปืน ซึ่งเขาตั้งใจออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์ของเมือง รายล้อมด้วยธรรมชาติและทิวทัศน์ของแนวเขาสระบาปจันทน์

 • โรงแรม เซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท
โรงแรมเซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท | จันทบุรี 2021 โปรอัปเดตใหม่ ฿1474 - ดูรูปที่พัก + รีวิวที่พัก
https://pix10.agoda.net/

โรงแรม เซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมชายหาดแหลมเสด็จ เป็นโรงแรมดีไซน์เก๋ ห้องพักสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีห้องพักแบบบ้านพักตากอากาศติดชายทะเล เพิ่มความเป็นส่วนตัวและความโรแมนติกเข้าไปอีก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง สระว่ายน้ำส่วยกลางระบบน้ำเกลือ หรือดินเนอร์ช่วงหัวค่ำ บริเวณชายหาด เดินเล่นริมหาด เป็นต้น สัมผัสความสุขในบรรยากาศสบายๆ ริมหาดได้อย่างเต็มที่

 • แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท
แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท - ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ อ.นายายอาม จันทบุรี
https://www.ceediz.com

Rabbiz Hill Resort ( บ้านสวนริมธาร ) รีสอร์ทตกแต่งใหม่ ด้วยสไตล์ร่วมสมัย นำเสนอห้องพัก ห้องจัดเลี้ยง สำหรับการจัดสัมนา จัดเลี้ยงสังสรรค์ ที่นี่ท่านจะได้สัมผัสเสน่ห์ของธรรมชาติแห่งการพักผ่อน บนเนินเขาสูง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้รอบทิศทางแบบพาโนรามา พร้อมห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว และมุมพักผ่อนสุดแสนจะโรแมนติก ริมสระว่ายน้ำ

 • โรงแรมท่ามาจัน

โรงแรมสุดเก๋ที่ตั้งซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางชุมชนริมน้ำจันทบูร ห้องพักออกแบบตกแต่งห้องพักให้มีความแตกต่าง หลากหลายแบบ หลายสไตล์ ทั้งแบบ HIP HOTEL ที่ Renovate จากโรงแรมอรุณสวัสดิ์ โรงแรมเก่าแก่ของชุมชนริมน้ำจันทบูร และแบบ TROPICAL THAI STYLE ห้องพักที่มีรูปแบบกลมกลืนไปกับ สถาปัตยกรรมริมน้ำจันทบูร ในระแวกใกล้เคียงเราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศชุมชนเมืองเก่าริมแม่น้ำ ชมวิถีชีวิตของผู้คนในท้องน้ำ และอร่อยไปกับของกินดั้งเดิม ที่ทำให้เราย้อนนึกถึงวัยเด็ก

 • บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท

บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่อำเภอท่าใหม่ จ.จันทบุรี ระยะทางห่างจากตัวเมืองจันทบุรีประมาณ 25 กิโลเมตร ตั้งอยู่ในสวนอันร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงบ มีพื้นที่สีเขียวริมทะเลหาดเจ้าหลาว ให้ท่านได้ผ่อนคลาย เล่นน้ำทะเล รับอากาศบริสุทธิ์ และยังสามารถจัดกิจกรรมสันทนาการกลุ่มย่อยริมทะเลได้อีกด้วย

 • วินดี้ ซีวิว รีสอร์ท, จันทบุรี
ที่พักจันทบุรี
https://ak-d.tripcdn.com

Windy Sea View Resort ที่พักริมหาดเน้นการตกแต่งแบบทันสมัย ภายในห้องพักเน้นตกแต่งสไตล์ลอฟท์เท่ๆ ด้วยพนังโชว์พื้นผิวอิฐและให้บรรยากาศฟีลทะเลสุดๆ และยังมีระเบียงห้องพักแบบส่วนตัวให้ออกมานั่งชมวิวทะเลได้อีกด้วย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น และห้องน้ำในตัว สำหรับพื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำให้มาแช่สบายๆ มองวิวทะเลได้ เป็นอีกหนึ่งที่พักดีๆ ที่น่าแวะไปชิลล์

 • รัตนปุระ บีช รีสอร์ท, จันทบุรี
ที่พักจันทบุรี
https://pix10.agoda.net

ใครทีกำลังมองหาที่สบายๆ ที่พักผ่อนริมทะเลในแบบใช้งบน้อยลองแวะมาที่ รัตนปุระ บีช รีสอร์ท ที่พักที่อยู่ติดริมหาดแหลมเสด็จ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายทั้ง Cozy Suites, Swimming Room, Sunny Room, Cozy Room และ Super Honey Beach ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์บูติกในโทนสีสันสดใสผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใครที่มากันเป็นกรุ๊ปทัวร์ก็มีห้องพักและห้องสัมมนารองรับอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักเงียบสงบที่น่าแวะไปชิลล์

แหล่งที่มา https://www.tripgether.com

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *