มีนาคม 4, 2024
คาเฟ่ในกรุงเทพ ยอดนิยม

Coffee Cup Beard Break Business Beverage Cafe

5 คาเฟ่ในกรุงเทพ ยอดนิยมสุดชิคต้องไปเช็คอิน

15 คาเฟ่ในกรุงเทพ ยอดนิยมสุดชิคต้องไปเช็คอิน

The 7 Best Coffee Shops In Bangkok – Big 7 Travelbigseventravel.com

 • ปฐม ออร์แกนิค ลิฟวิ่ง (ปฐม ออร์แกนิค-ทองหล่อ)

คาเฟ่ออร์แกนิก ห้องนั่งเล่นในสวนคือไฮไลท์ของพื้นที่ ใจกลางทองหล่อรายล้อมไปด้วยต้นไม้และร้านค้าสินค้า เมนูเพื่อสุขภาพทำจากวัตถุดิบออร์แกนิคจากสวนสามพรานและจังหวัดนครปฐม มูลนิธิสุขใจรับ 3% ของรายได้จากการขาย บุญพิเศษ

 • Camin Cuisine & คาเฟ่ – ขมิ้น – ประดิษฐ์มนูธรรม

ร้านกาแฟตั้งอยู่กลางสวนของเมือง มีหมอกเล็กน้อย ลมกระโชกแรง ต้นไม้เขียวขจี และบ่อปลา สถานที่แห่งนี้เป็นจุดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันที่มีแดด มีเมนูขนมและเครื่องดื่มที่หน้าตาดีมากแถมยังความเป็นไทยอีกด้วย

 • Nature Garden Cafe (เนเจอร์ การ์เด้น – พระราม 2)

พระราม 2: ร้านกาแฟในไร่ลิ้นจี่ 8 ไร่ อายุ 100 ปี ได้อนุรักษ์วิถีชีวิตดั้งเดิมไว้ที่นี่ เมี่ยงตลิ่งปิง เมนูซิกเนเจอร์ ตลิ่งปิงผสมโซดา เค้กตลิ่งปิง และอาหารพื้นเมืองคลองบางขุนเทียน เช่น ผัดไทยแกงมัสมั่น ไข่ตุ๋น และความอร่อยอื่นๆอีกมากมาย

 • Babyccino (เบบี้ ชิโน-เอกมัย)

ร้านกาแฟตั้งอยู่ใจกลางย่านเอกมัย สิบสองร้านค้าที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย “European Luxury Minimal Style” สร้างบรรยากาศที่อบอุ่น การตกแต่งหน้าร้านก็สำคัญ พร้อมบริการเมนูเครื่องดื่มและของว่างโฮมเมดอร่อยครบครัน

 • Roots Coffee Roaster สุขุมวิท 64

Roots Coffee Roaster แยกส่วนหน้าเป็นเคาน์เตอร์ พื้นที่สำหรับชงกาแฟ คุณสามารถดูทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตเบียร์ได้จากโต๊ะ 3-4 โต๊ะ คุณสามารถดูขั้นตอนการอบและต้มในครัวทั้งหมดได้จากกระจก

ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 63 ถนนเอกมัย คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร

 • Ceresia Coffee Roasters สุขุมวิท33/1

Ceresia Coffee Roasters ก่อตั้งโดยครอบครัวของเจ้าของที่ทำงานในไร่กาแฟเวเนซุเอลา . คุ้นเคยทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกเมล็ดกาแฟจากต้นทางไปจนถึงการเลือกกาแฟคุณภาพสูงสุด

ที่อยู่ : 593/29-41 ซอยสุขุมวิท 33/ 1 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา

 • Un Fashion Cafe เอกมัย 10

Un Fashion Cafe ตั้งอยู่ใต้โครงเหล็กอันเป็นเอกลักษณ์ ที่มีร้านประจำอยู่มาช้านาน ตอนนี้ทางร้านมีร้านกาแฟ รูปแบบดั้งเดิมของร้านได้รับการอนุรักษ์ไว้ ระดับการรับรองไม่เก๋ไก๋เสมอไป คุณสามารถเพลิดเพลินกับสไตล์ที่ผ่อนคลายของการนั่งและดื่มชาขณะรับประทานของว่างและของว่างบนรถขนาดเล็ก ข้างหน้ายังมีเมนูของหวานอร่อยๆ คุณยังสามารถนั่งลงก่อนเข้า สามารถนั่งข้างนอกได้ที่เคาน์เตอร์

ที่อยู่ : ซ.เอกมัย 10 ถ.เอกมัย คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร

 • Ristretto Coffee ซอยนาคนิวาส 5-7

พระราม 2: ร้านกาแฟในไร่ลิ้นจี่ 8 ไร่ อายุ 100 ปี การอนุรักษ์วิถีชีวิตดั้งเดิมของพื้นที่ เมี่ยงตลิ่งปิง เมนูซิกเนเจอร์ ตลิ่งปิงผสมโซดา เค้กตลิ่งปิง และอาหารพื้นเมืองคลองบางขุนเทียน เช่น ผัดไทยแกงมัสมั่น ไข่ตุ๋น และความอร่อยอื่นๆอีกมากมาย

ที่อยู่ : 9 ถ.จอมทอง แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150

 • หมึก & Lion Cafe เอกมัย 2

Ink & Lion Cafe เป็นร้านกาแฟเล็กๆ คาเฟ่มีบรรยากาศสบาย ๆ ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง เชิญท่านนั่ง. จุดเด่นของร้านคือกาแฟ เมล็ดกาแฟมีหลายประเภท คุณสามารถเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมและรสชาติของกาแฟโดยใช้เทคนิคการกลั่นแบบพิเศษด้วยความตั้งใจ นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่ มีหลากหลายรสชาติ เช่น มาการอง ทาร์ตมะนาว และชีสเค้ก มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในร้าน เหมาะกับวันสบายๆ

ที่อยู่ : 1/7 ซอยเอกมัย 2 ถ.สุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

Ink & เบอร์โทร Lion Cafe – 091559994

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น. ปิดทุกวันพุธ

 • TANGIBLE BANGKOK (จับต้องได้ – เจริญกรุง 82)

Trimode Studio บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบ Desert Coffee Shop Cafe เพื่อให้ร้านกาแฟดูเท่และทันสมัย ​​ให้ตกแต่งด้วยก้อนกรวดสีเทา ขอแนะนำเมนูดังต่อไปนี้: คอนกรีต ชาเขียวมัทฉะ และน้ำผึ้งสกัดเย็น ยูซุ

ที่อยู่ : ซอยมาตนุสรณ์ ตำบลบางคอแหลม อำเภอบางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร 10120

 • DROP BY DOUGH

มาเริ่มกันที่ O! DROP BY DOUBLE ร้านโดนัทอุดมสุขชื่อดังที่ Cafe Hopper เป็นหนึ่งในร้านโปรดของฉัน ร้านเก๋มาก. ตกแต่งในโทนสีอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์เรียบง่ายหรูหรา ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหน มีโดนัทให้บริการ และเครื่องดื่มรสชาติดี ! ต้องตีกันถึงจะรู้ว่าอร่อยขนาดไหน (อ่านเพิ่มเติม : DROP BY DOOUGH ร้านกาแฟเปิดใหม่ใจกลางกรุงเทพ ใกล้ BTS อุดมสุข โดนัท ดี และคอฟฟี่โด

 • hirsty Owl นกฮูกกระหายน้ำ
  Thirsty Owl ร้านอาหารสไตล์อังกฤษ เงียบสงบแต่ดี ตั้งอยู่ในเอกมัย 12 สังเกตว่ามีตู้โทรศัพท์สีแดงและนกฮูกอยู่หน้าร้าน มีทั้งโซนด้านใน และนั่งสบายนอกเมนูแนะนำ มีอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เช่น สเต็กปลาแซลมอนซอสมัสตาร์ดไวน์ขาว สเต็กเป็ดบางครั้ง สปาเก็ตตี้มีทบอล พิซซ่าแซลมอนรมควัน ไฮไลท์ของร้านเปิด 24 ชม.

ที่อยู่ : 39/9 ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย 12) ถนนสุขุมวิท 63 (เอกมัย) คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทร : 023914509
วันและเวลาทำการ: เปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

 • ไวท์ คอร์เนอร์ สุขุมวิท 50
  White Corner ร้านกาแฟน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งด้วยโทนสีขาว รอต้อนรับลูกค้าด้วยกาแฟหอมกรุ่น แนะนำให้ทานกับเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน วาฟเฟิลมิกซ์ฟรุต หรือ ขนมปังปิ้งกล้วยช็อคโกแลต ก็อร่อยเหมือนกัน
 • เฮลโหล สเตรนเจอร์ คาเฟ่
  Hello Strangers Cafe ร้านกาแฟในซอยสุขุมวิท 26 กับบรรยากาศสบายๆ สไตล์วินเทจผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว สำหรับผู้ที่ชอบรสชาติของกาแฟและบรรยากาศของร้านกาแฟ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 61/45 ซอยสุขุมวิท 26 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

 • ดีว่า ลิเชียส คอฟฟี่ คาเฟ่
  Diva Licious Coffee Cafe ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์สุดชิค ภายใต้แนวคิด Coffee Education ที่มุ่งเป้า อยากให้นักดื่มได้เรียนรู้และค้นพบความหมายของคำว่ากาแฟ แตกต่างไปจากเดิมรวมถึงการใส่ใจในรายละเอียดในการเลือกสิ่งดีๆ ให้คุ้มค่าแก่ลูกค้า ได้รับความสุข ได้ความรู้ เปิดมุมมองใหม่ๆ วัฒนธรรมกาแฟที่แตกต่าง

ที่อยู่ : 10 555/4 ซอยเพชรบุรี 38/1 (สุขุมวิท 39) ถ.เพชรบุรี แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์โทร : 0859449664
วันและเวลาทำการ: เปิดทุกวัน เวลา 08.30 – 18.00 น. ปิดทุกวันอังคาร

ขอบคุณข้อมูลจาก food.trueid.net

www.ktc.co.th/

edtguide.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *