กันยายน 10, 2023
บ้านดินสอ4
เบื่อๆไม่อยากอยู่บ้านอยากไปเที่ยวแต่ก็ขี้เกียจหาที่พักเอง แบบนี้ก็เข้าทางเราเลยเพราะเราเก่งเรื่องหาที่พักดีๆให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอน

บ้านพักแสนสุข บ้านดินสอ ที่นักท่องเที่ยวตามหาย่านเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร

เบื่อๆไม่อยากอยู่บ้านอยากไปเที่ยวแต่ก็ขี้เกียจหาที่พักเอง แบบนี้ก็เข้าทางเราเลยเพราะเราเก่งเรื่องหาที่พักดีๆให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอนที่พักที่เราจะมารีวิว บ้านดินสอ ในวันนี้

 

เป็นที่พักที่อยู่ในจังหวัดกรุงเทพเมืองหลวงของเรานั้นเอง เราได้มีโอกาสไปสัมผัสด้วยตัวเองเลย ข้อมูลที่เรานำมาทั้งบอกทั้งหมดก็เป็นความจริงทั้งสิ้น สำหรับใครที่ติดตามเว็บไซต์เราอยู่เป็นประจำถ้าสนใจก็ลองเข้ามาอ่านดูนะ เพื่อว่าจะมีที่พักที่ถูกใจ

บ้านดินสอ4

บ้านดินสอ (Baan Dinso)

มาเริ่มที่พักที่แรกกันที่นี้เลย บ้านดินสอ (Baan Dinso) ที่นี้ไม่ใช่โรงแรมไม่ใช่รีสอร์ทแต่เป็นบ้านพักหลังใหญ่สองชั้น ดีไซน์สวยงามบ้านถูกสร้างและออกแบบมาให้อยู่ในรูปแบบของโคโลเนียลทั้งหมดเป็นความสวยงามแบบเก่าๆแบบดั้งเดิม บ้านตั้งอยู่ที่ถนนดินสอ ย่านพระนครเพราะเช่นนี้ถึงมีชื่อว่าบ้านดินสอ

บ้านดินสอ

บ้านดินสอ

บ้านดินสอ2  

ความพิเศษของบ้านพักดินสอ

ความพิเศษของที่นี่ก็คือ การบริการอย่างเช่นการต้อนรับ ผู้ดูแลบ้านทุกคนให้การต้อนรับลูกค้าและแขกที่มาพักเป็นอย่างดี บ้านหลังนี้มีจำนวนห้องทั้งหมด 5 ห้อง ดังนั้นใครที่มาเที่ยวพักผ่อนที่มีจำนวนคนหลายๆคนไม่ต้องห่วงหรือกังวลว่าจะมีห้องพักไม่เพียงพอมีพอแน่นอนและที่สำคัญสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันไร้ที่ติ อีกทั้งบ้านพักก็ยังตั้งอยู่ในย่านพระนครย่านที่มีทั้งร้านอาหารอร่อยๆ ที่เที่ยวมากมายเช่นนั้นด้วยแล้ว บอกเลยว่าไม่เสียแรงที่ได้เข้ามาใช้บริการบ้านพักหลังนี้

ถ้าสนใจ บ้านดินสอ ต้องทำเช่นไร

ถ้าเกิดว่าสนใจอยากจะทราบรายละเอียดและวันเวลาที่สามารถเข้าพักได้ให้โทรมาสอบถามกับเจ้าของบ้านที่เราแนบไว้ให้ได้เลย

เบอร์โทรติดต่อ: 096-5659795

บ้านนพวงศ์ (Baan Noppawong)

มาต่อกันที่บ้านพักหลังต่อไปกันเลย บ้านนพวงศ์ เป็นบ้านพักสไตล์เกสต์เฮาส์ตั้งอยู่ในแถวราชดำเนิน บ้านพักหลังนี้จะมีขนาดใหญ่กว่าหลังด้านบนมากเพราะมีห้องพักถึง 7 ห้อง แต่การตกแต่งภายในบ้านก็ไม่ได้แตกต่างจากหลังด้านบนเท่าไหร่ แต่ดีกว่ามากไม่ว่าจะด้วยเรื่องของบรรยากาศและวิวสวยๆให้นั่งเล่นหรือว่านั่งอ่านหนังสือพักผ่อนหย่อนใจ

บ้านนพวงศ์ : Baan Noppawong

ความพิเศษที่ไม่ควรพลาด

ความพิเศษที่ไม่ควรพลาดก็คือ บ้านพักนพวงศ์อตั้งอยู่ใกล้ๆกับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งยกตัวอย่างเช่น นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ วัดสุทัศนเทพวราราม ตรอกข้าวสาร วัดบรมนิเวศวิหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย ถ้าเกิดว่าสนใจก็สามารถโทรไปสอบถามบ้านพักกันได้ที่เบอร์โทรนี้ได้เลย

เบอร์โทรติดต่อ: 022-241047

ทิ้งท้าย

จบกันไปแล้วสำหรับการรีวิวบ้านพักทั้งสองหลังที่เราได้เคยไปสัมผัสมา ยอมรับเลยว่าเป็นบ้านพักที่สวยงามและให้ความรู้สึกหลายๆอย่างพอเข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนตัวเองได้เข้าไปอยู่ในยุคสมัยนั้นจริงๆ อีกอย่างบริเวณพื้นที่รอบๆบ้านก็สวยงาม สงบ ร่มรื่นมาก สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนที่พักที่ไหนก็ลองเก็บบ้านพักทั้งสองหลังนี้ไปคิดดูนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *