มีนาคม 4, 2024
ที่พักกรุงเทพดีๆ
ใครที่เบื่ออยู่บ้านแล้วตอนนี้อยากจะลองไปเที่ยวหรือหาที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับเราก็ถือว่าเป็นความคิดที่ใช้ได้อยู่นะ เพราะว่าการอยู่ติดบ้านเป็นเวลานานๆ ทำแต่กิจกรรมเดิมๆมันก็ดูน่าเบื่อ

 

เบื่อบ้านอยากไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่กรุงเทพมีโรงแรมที่พักดีๆ แนะนำไหมน่า…

ที่พักกรุงเทพ
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ www.bloggang.com

ใครที่เบื่ออยู่บ้านแล้วตอนนี้อยากจะลองไปเที่ยวหรือหาที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับเราก็ถือว่าเป็นความคิดที่ใช้ได้อยู่นะ เพราะว่าการอยู่ติดบ้านเป็นเวลานานๆ ทำแต่กิจกรรมเดิมๆมันก็ดูน่าเบื่อเกินไปลองหาที่เที่ยวใกล้ๆไม่ต้องไปที่ไหนให้ไกลเออาเป็นเมืองหลวงของประเทศไทยดูไหม? สถานที่เที่ยวก็เยอะแถมที่พักถูกๆ บรรยากาศดี วิวสวยมีให้เลือกเยอะอยู่นะ สำหรับใครที่ไม่มีแพลนที่พักเอาไว้ในใจลองมาดูที่พักที่เราแนะนำให้ดูไหมเผื่อว่าจะสนใจน่า

สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเทล กรุงเทพ

เป็นที่พักยอดฮิตของเหล่านักท่องเที่ยวที่พากันมาจับจองห้องพักเพราะมีการออกแบบและการตกแต่งห้องที่เก๋ไก๋พร้อมกับมีห้องให้เลือกถึง 9 แบบแต่ละแบบก็จะมีการดีไซน์ห้องนอนที่แตกต่างกันออกไปแต่ก็ไม่เคยทำให้นักท่องเที่ยวที่มาพักต้องผิดหวังช้ำใจเลยสักคน นอกจากข้อดีในส่วนนี้แล้วก็ยังมีข้อดีอีกหนึ่งเรื่องนั้นก็คือโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก อยู่ใกล้กับสถานนี้รถฟ้า BTS นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวคนเดียวหรือว่ามากับเพื่อ 2-3 คนถ้าไม่มีรถก็สามารถเดินไปที่สถานีได้เดินไม่กี่ก้าวเท่านั้นเองทุกคน สำหรับคนที่พารถส่วนตัวมาทางโรงแรมก็มีบริการ ค่อยให้บริการเช่นกัน เรียกได้กว่าเป็นโรงแรมหนึ่งที่บริการดีพนักงานก็น่ารักแต่ความน่าสนใจของที่พักนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับใครที่อยากรู้ความน่าสนใจของโรงแรมนี้อีกก็ตามมาเลย

ห้องพักสุดคลาสสิกของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเทล ที่อยากนำเสนอ

73840_17080815190055006553.jpg
ภาพจากเว็บ www.agoda.com/siam-siam-design-hotel-bangkok

อย่างที่ได้กล่าวไว้ตั้งแต่แรกว่าโรงแรมนี้มีที่พักถึง 9 แบบดังนี้

  • แกรนด์ คลับ (Grand Club)
  • เฮอริเทจ (Heritage Room)
  • เฮอริเทจ สวีท (Heritage Suite)
  • Deluxe Room
  • แกรนด์ ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว
  • ซูพีเรีย (Superior Room)
  • Executive Room
  • ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน (One-Bedroom Suite)
  • คลับ (Club Room)

ทั้งหมดนี้ก็คือห้องพักที่ทางโรงแรมนี้มีให้บริการแต่ละห้องพักก็จะมีดีเทลที่แตกต่างกันออกไปบางคนมาเป็นครอบครัวก็เอาห้องแบบครอบครัวไป บางคนมากับแฟนก็รับห้องสวีทไปเลยจ้า ห้องมีให้เลือกเยอะไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีแบบที่ลูกค้าชอบ อยากได้ห้องพักแบบไหนก็รีบๆเข้าไปจับจองกันได้เลย ห้องสวยทุกแบบกล้ารับประกันเลย

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่อยากให้พลาด

นอกจากเรื่องที่พักแล้วก็ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยนั้นก็คือ ร้านอาหารของทางโรงแรมบอกได้คำเดียวว่าร้านสวยมาก แถมโต๊ะนั่งก็ยังเก๋ดูหรูดูแพงสุดๆมองเห็นวิวสวยๆด้วยคือว่าอาหารมื้อนั้นคือหาที่ติไม่ได้จริงๆยิ่งสำหรับคู่รักคนที่เป็นผู้ชายต้องรีบขอแฟนไปดินเนอร์ด่วน

สำหรับใครที่สนใจที่พักสวยๆและบริการดีแบบนี้สามารถโทรไปจองห้องพักก่อนล่วงหน้าก็ได้จากนั้นให้มาตามที่อยู่ที่เราแนบไว้ให้ได้เลย เดินทางง่ายไม่หลงอย่างแน่นอนเพราะโรงตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลย

ที่อยู่

ถนนพระราม 1, เขตปทุมวัน, กรุงเทพ (สถานี BTS ที่ใกล้ที่สุด: สนามกีฬาแห่งชาติ)ช่องทางติดต่อ: 02-217-3000

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *