กรกฎาคม 14, 2024

ร้าน Greyhound Cafe สาขา The Circle ราชพฤกษ์

ร้าน Greyhound Cafe สาขา The Circle ราชพฤกษ์ ที่ตัวร้านตั้งอยู่อย่างโดดเด่นบริเวณด้านหน้า The Circle หากเพื่อนๆ เดินทางมากันด้วยรถส่วนตัว เมื่อมาถึง The Circle ราชพฤกษ์ ก็ต้องนำรถไปจอดกันที่ลานจอดรถที่ The Circle ราชพฤกษ์ ที่จัดไว้ให้บริการ ซึ่งเป็นลานกว้างแบบเปิดโล่ง หากมาช่วงเที่ยง ๆ หรือมาในวันฝนตก เราก็ขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ติดร่มมาเผื่ อๆ ด้วยจะได้ใช้กางเมื่อเดินไปยังร้าน Greyhound Cafe เพราะลานจอดรถอยู่บริเวณท้ายของ

The Circle ราชพฤกษ์ แต่ร้าน Greyhound cafe อยู่ด้านหน้าของ The Circle ราชพฤกษ์ กันเลย ร้าน Greyhound cafe สาขานี้เปิดให้บริการในทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – เวลา 22.00 น. จึงเหมาะมากสำหรับการมารับประทานอาหารมื้อเที่ยง มื้อเย็น และมื้อค่ำ หรือ เพื่อน ๆ จะมารับประทานเบเกอร์รี่ระหว่างวันก็ได้ ร้านสาขานี้คงความเป็น Greyhound ไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งตัวร้านที่คงความคลาสสิก เป็นร้านเพดานสูงล้อมรอบด้วยกระจกให้ความรู้สึกโอ่อ่ากว้างขวาง เมื่อเราเดินเข้ามาภายในตัวร้านและได้ที่นั่งกันแล้ว พนักงานของทางร้านก็จะนำเมนูมาให้เราสั่งพร้อมๆ กับการแนะนำเมนูของทางร้าน

จากนั้นทางร้านก็จะนำขนมปังก้อนร้อนๆ และเนยก้อนมาเสิร์ฟให้ (ส่วนนี้ทางร้านบริการเสิร์ฟฟรีให้ทุกโต๊ะและทุกท่านที่มารับบริการ) จากนั้นก็มาที่เมนูแรกที่เราภูมิใจแนะนำ นั่นคือเมนูแซนวิชอินอะโบวล์ ซึ่งถือเป็น Recommended Menu ของทางร้านเลยเช่นกัน ทางร้านเสิร์ฟเมนูนี้มาในชามใบโตซึ่งประกอบไปผักกาดกรอบ เห็ดแชมปิญอง ปลาทูน่าและขนมปังกรอบราดมาด้วยน้ำสลัดซีซาร์ สววนราคาจานนี้อยู่ที่ 250 บาท เพื่อนๆ จะลืมเมนูสลัดที่เคยรับประทานกันเลย ถัดมาที่เมนูจานหลักอย่างข้าวเหนียวเนื้อย่าง ซึ่งถือเป็น Recommended Menu ของทางร้านเช่นกัน เมนูนี้เป็นเมนูที่เสริฟ์เนื้อริบอายนำเข้าย่าง

มาพร้อมกับผักแกล้มและน้ำจิ้มแจ่วสไตล์อีสาน พร้อมข้าวเหนียวอีก 1 กระติบ เรียกกได้ว่าเป็นเมนูฟิวชั่นที่ลงตัวอย่างมาก สำหรับเมนูนี้สงวนราคาอยู่ที่ 360 บาท ต้องบอกเลยว่าเนื้อริบอายของที่นี่ไม่เหนียวแถมนุ่มหอมอร่อยอย่างมาก และเรามาตบท้ายกันที่เมนูของหวานอย่างเมนูเค้กช็อคโกแลตคาราเมลผสมเกลือทะเล ที่จัดเป็น Recommended Menu สำหรับของหวานของคาเฟ่แห่งนี้เลย ของหวานจานนี้สงวนราคาอยู่ที่ 190 บาท ตัวเบเกอร์รี่เป็นเค้กช็อกโกแลต แทรกด้วยครีมช็อกโกแลตเป็นชั้นๆ พร้อมหน้าเค้กที่เป็นช็อกโกแลตผสมกับคาลาเมลหอมหวานกลมกล่อม พร้อมด้วยสตอเบอรี่ลูกโตและวิปครีมที่เสิร์ฟมาคู่กัน ร้าน Greyhound Cafe สาขา The Circle ราชพฤกษ์ จัดเป็นอีก 1 ร้านที่เหมาะกับการมาเดทอย่างยิ่ง เดทครั้งหน้าหากมาแถมย่านราชพฤกษ์เพื่อนๆ ก็อย่าลืมนึกถึงร้าน Greyhound Cafe สาขา The Circle ราชพฤกษ์ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกกัน