ธันวาคม 5, 2023
1905 เฮอริเทจ คอร์เนอร์ 
1905 เฮอริเทจ คอร์เนอร์  กรุงเทพนอกจากจะเป็นจังหวัดแล้วก็ยังสามารถเป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้คนที่อยู่ตามจักหวัดต่างๆมาเที่ยวชม

เที่ยวกรุงเทพแต่ไม่มีที่พักในใจให้เราช่วยนะรับรองไม่ผิดหวังที่พักโดนใจราคาถูก บรรยากาศดีสมคำร่ำลือ

มากรุงเทพต้องมาพักที่ เฮอริเทจ คอร์เนอร์  นอกจากจะเป็นที่พักที่ดีแล้ว ยังสามารถมองหาสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆได้อีกด้วย คนที่อยู่ตามจังหวัดต่างๆมาเที่ยวชมแวะชิมอาหารอร่อยๆ เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆมากมายที่สำคัญที่พักหรือว่าโรงแรมก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของจังหวัดกรุงเทพ

ลองลงมาจากสถานที่ท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ ต้องยอมรับเลยว่าในกรุงเทพมีที่พักสวยๆเยอะมากจริงๆ วันนี้เรามีที่พักสองแห่งในกรุงเทพจะมาแนะนำถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าเฮอริเทจ คอร์เนอร์ 

เฮอริเทจ คอร์เนอร์ 

1905 เฮอริเทจ คอร์เนอร์ 

เรามาเริ่มที่แรกกันที่ 1905 เฮอริเทจ คอร์เนอร์ สำหรับที่นี้จะเป็นที่พักแบบเกสต์เฮาส์บูติกมีขนาดเล็กตั้งอยู่แถวย่านเมืองเก่าของกรุงเทพมหานครเป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีทำเลที่ตั้งดีเหมือนกันเพราะตั้งอยู่ในบริเวณสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของกรุงเทพไม่ต้องขับรถเดินไปก็ถึงประหยัดค่าเดินทางไปได้เยอะเลย สำหรับใครที่มีแพลนว่าอยากจะมาเที่ยวกรุงเทพถ้ายังหาที่พักไม่ได้ก็แนะนำให้มาที่นี่ได้เลย

เฮอริเทจ คอร์เนอร์ 

1905 เฮอริเทจ คอร์เนอร์ การตกแต่งภายในเป็นอย่างไร

การตกแต่งที่พักก็จะเป็นแบบโรงน้ำชาสมัยโบราณ ตกแต่งด้วยรูปถ่ายที่เล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์และความเป็นมามากมายที่สำคัญคือมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก ห้องพักก็กว้างมีเฟอร์นิเจอร์ครบ เรียกได้ว่าสบายเลยเห็นจากภาพก็น่าจะรู้ว่าสวยและสบายจริงๆ แถมยังอยู่ติดกับร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

สนใจก็ลองโทรไปจองห้องพักและมาตามแผนที่ที่อยู่นี้ได้เลย

สถานที่: ถนนแพร่งภูธร, เขตพระนคร, กรุงเทพฯ

ช่องทางติดต่อ: โทร 02-041-0102

อำแดง แบงค็อก ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล (Amdaeng Bangkok Riverside Hotel)

758386386a8369b453cec8a9bbdfbf2f.jpg
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ https://th.hotels.com/

ที่แรกจบไปแล้วมาต่อดูกันต่อกับที่พักที่ที่สอง อำแดง แบงค็อก ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล เป็นที่พักที่ขึ้นชื่อเพราะมีวิวสวย บรรยากาศดีติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถมการตกแต่งห้องแรมและที่พักของที่นี้ก็โดดเด่นและมีสไตล์มากจะเน้นสีแดงเกือบทั้งหมดให้อารมณ์เหมือนกำลังพักอยู่แถวๆย่านกำแพงเมืองจีน

ไฮไลท์ที่น่าสนใจของ อำแดง แบงค็อก ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล

a863d8faf4ae44d61a61ae3c1a88a7a3.jpg
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ https://www.agoda.com/amdaeng-bangkok-riverside-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1844104

นอกจากจะอยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยาแล้วบริเวณรอบๆของโรงแรมก็ร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้หลากหลายสายพันธ์คนที่รักธรรมชาติไม่ควรพลาด ร้านอาหารของที่พักก็อร่อยสมชื่อมีหลายเมนูราคาถูกแถมรับประทานอาหารไปนั่งชมวิวไปเฟอร์เฟคสุดๆ เท่านั้นยังไม่พอที่ตั้งของโรงแรมก็อยู่ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเช่นกันเช่น วัด ร้านอาหาร คาเฟ่ เป็นต้น ถ้าเกิดว่าดูจากภาพแล้วรู้สึกถูกใจสถานที่แห่งนี้สามารถโทรไปสอบถามห้องพักหรือว่าเช็คราคาดูก่อนได้เลยตามเบอร์ติดต่อที่เราแจ้งไว้ให้

สถานที่:ถนนเชียงใหม่, เขตคลองสาน, กรุงเทพฯ

ช่องทางติดต่อ:โทร 02-162-0138

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *