มีนาคม 4, 2024

ร้านกาแฟหาง่ายของคน เสิงสาง (นครราชสีมา)

ถ้าพูดถึงร้านกาแฟที่มีบรรยากาศสบายๆ พร้อมกับอากาศเย็นสดชื่น แถวชานเมืองของนครราชสีมา ขอแนะนำร้านนี้เลย ICOFFEE

ร้านกาแฟ ไอคอฟฟี ร้านกาแฟติดถนนของคนเสิงสาง ที่ใคร ๆก็รู้จัก ถึงแม้ว่าจะเป็นขาจรจากต่างถิ่นก็ยังสามารถแวะเข้าไปชม และชิมกาแฟพร้อมบรรยากาศสบายๆได้ และที่สำคัญหาง่ายมาก ซึ่งทำเลติดถนนนี้เหมาะแก่คนเดินทางที่ต้องการพักสายตาจากความเหนื่อยล้า และนั่งพักผ่อนได้ทั้งจากภายในและภายนอก ที่นั่งภายนอกนั้นกว้างขวางมาก สามารถนั่งรับลมเย็นๆ ได้

ด้านหน้าของร้านกาแฟนั้นจะมีสัญลักษณ์ร้าน ไอคอฟฟีอย่างชัดเจน บ่งบอกว่านี่คือร้านที่น่านั่ง และสำหรับใครที่หิวข้าวสามารถทานอาหารตามสั่งได้ที่นี่เลย เพราะร้านอยู่ติดกันไม่ต้องกลัวหิว บรรยากาศภายในร้านนั้นถือได้ว่ามาตรฐาน มีที่นั่งหลากหลายที่ พร้อมติดแอร์เย็นๆ สามารถนั่งคุยงานหรือเมาส์มอยกับเพือนๆ ได้

เอกลักษณ์ของร้านอย่างหนึ่งคือความเหมือนที่แตกต่างของเก้าอี้ไม้ที่มีรูปลักษณ์ที่ต่างกัน อย่างตัวที่เห็นนี้เหมาะกับคนที่ต้องการเอนกายนอน หรือเหยียขาให้สุด เพื่อปลดปล่อยความเหนื่อยล้า

นอกจากร้านจะดูโอ่โถงแล้ว ยังอยู่ใกล้สาธารณูปโภคต่างๆ ที่สำคัญ เช่น ธนาคาร ร้านอาหาร ร้านข้าวตามสั่ง รวมไปถึงตลาด เพียงแค่คุณออกจากร้านตรงไปเพียง 50 เมตรก็จะเจอกับตัวเมืองที่มีสาธารณูปโภคตามที่กล่าวไว้ ดังนั้นจึงไม่ต้องกลัวว่าจะทำธุรกรรมต่างๆ ไม่ได้

ส่วนใหญ่ที่นั่งเป็นที่นั่งไม้ (แต่มีโซฟาหนนังอยู่กลางร้าน๗ เหมาะกับคนที่มากันเยอะๆ เป็นครอบครัว เพื่อดื่มด่ำกับการเดินทางและผ่อนคลายอย่างที่สุด ส่วนด้านนอกนั้นเป็นที่นั่งไม้รอบๆ ร้านซึ่งกว้างและหามุมนั่งชิวได้ง่ายๆ สามารถหามุมหลบฝนได้เหมือนกัน

ด้านหน้ามีที่จอดรถให้คุถอย่างแน่นอน ทั้งที่จอดรถมอเตอร์ไซด์ และที่จอดรถยนต์ ในวันธรรมดาไม่ต้องกลัวว่าไม่มีที่จอด แต่วันหยุดนั้นต้องถือว่าเป็นร้านที่มีลูกค้าแน่น แต่ก็ยังคงหามุมจอดรถได้อย่างแน่นอน เพราะกว้างพอๆกับที่นั่งเลยทีเดียว

ใครที่สนใจสามารถแวะเข้าไปชิม หรือ เยี่ยมเยียนร้านกาแฟร้านนี้ได้เลย ICOFFEE

พิกัดร้าน เสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา