กรกฎาคม 14, 2024
รูปภาพประกอบด้วย ต้นไม้, กลางแจ้ง, อาคาร, เฉลียง คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

รีวิวร้านคาเฟ่ เปิดใหม่ IDYLL COFFEE ตั้งอยู่ที่พระราม3 ร้านสไตล์มินิมอล สายคาเฟ่ห้ามพลาด

สำหรับใครที่รู้ตัวว่าตัวเองนั้นเป็นสายคาเฟ่บอกเอาไว้เลยตรงนี้ว่า ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ทางเรามีร้านคาเฟ่เปิดใหม่ตรงย่านพระราม3 จะมานำเสนอ สำหรับใครที่พักอาศัยอยู่ในระแวงนั้น สามารถแวะเข้ามาเที่ยวชม เก็บเกี่ยวบรรยากาศ และความสวยงามภายในร้านกันได้ สำหรับคนที่เป็นนักท่องเที่ยว ถ้ากำลังมองหาร้านนั่งชิวๆ บรรยากาศดีๆ ร้านนี้ก็ถือว่าเป็นร้านที่ตอบโจทย์เช่นกัน รู้สึกว่าคงจะมีหลายๆ คนที่เริ่มสนใจร้านคาเฟ่ร้านนี้กันขึ้นมาบ้างแล้ว ถ้าอย่างนั้นเรามาทำความรู้จัก ร้านคาเฟ่ ร้านนี้กันเลยดีกว่า

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ต้นไม้, กลางแจ้ง, สัญลักษณ์ คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, กลางแจ้ง, สัญลักษณ์ คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย หน้าต่าง, เครื่องดื่ม คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ในอาคาร, เพดาน, พื้น คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

ร้านคาเฟ่ เปิดใหม่ IDYLL COFFEE

IDYLL COFFEE คือ ชื่อร้านของคาเฟ่ร้านนี้ ความจริงแล้ว ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่โด่งดังมากๆ เปิดมาแล้วหลายสาขา สาขาแรตั้งอยู่ที่จังหวัดราชบุรี ส่วนในจังหวัดกรุงเทพร้านจะมี 2 สาขา คือ ดำเนินสะดวก และพระราม3 ซึ่งสาขาพระราม3 เป็นสาขาเปิดใหม่ ที่เรากำลังจะมารีวิวกันในวันนี้

สำหรับร้าน IDYLL COFFEE ที่ตั้งอยู่ที่พระราม3 การตกแต่งร้านจะออกไปทางสไตล์มินิมอล เรียบๆ ง่ายๆ เมื่อเข้าไปแล้ว ทุกคนจะรู้สึกว่า มันดูสบาย อบอุ่น และไม่วุ่นวาย สามารถนั่งทำงาน หรือว่านั่งพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีการให้บริการที่ดี อาหาร และเครื่องดื่ม รสชาติเรียกได้ว่าอร่อย มีบริการอาหารเช้า และเครื่องดื่มสำหรับคนทำงาน สายเบเกอรี่บอกเลย ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเค้ก คุกกี้ แพนเค้ก ไม่ต้องห่วงในเรื่องของรสชาติ อร่อยสมคำร่ำลือ

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ในอาคาร, เพดาน, หลากหลาย คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย ในอาคาร, ไม้, เฟอร์นิเจอร์ คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย หน้าต่าง, ในอาคาร, พื้น, โต๊ะ คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ในอาคาร, โต๊ะ, เพดาน คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย ในอาคาร คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

เมนูอาหาร และเครื่องดื่มที่เป็นไฮไลท์เด็ดของทางร้าน

ร้าน IDYLL COFFEE ที่ตั้งอยู่ที่สาขาพระราม3 เป็นร้านใหญ่ มีพื้นที่กว้างพอสมควร ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ สามารถเลือกโต๊ะนั่งได้ตามใจชอบ ลูกค้าจะนั่งข้างนอกร้าน หรือภายในร้านก็ได้ สำหรับเมนูอาหาร และเครื่องดื่มต่างๆ มีหลากหลายเมนู ในส่วนเครื่องเมนูเครื่องดื่มมีตั้งแต่เครื่องดื่มร้อน เย็น และก็ปั่น เมนูเครื่องดื่มที่มีลูกค้าสั่งบ่อยที่สุดก็จะเป็น เครื่องดื่มจำพวกกาแฟ เพราะกาแฟของทางร้านเป็นกาแฟชั้นดี ที่มีกลิ่นหอม เมื่อนำมาทำเป็นเครื่องดื่มจะได้รสชาติที่อร่อย ส่วนพวกขนมเบเกอรรี่ต่างๆ ขนมที่ขายดีก็คือ แพนเค้ก แป้งนุ่มอร่อย ไส้ราด ก็มีหลากหลายไส้ อร่อยไม่แพ้กัน ต่อไปเมนูของคาวจำพวกข้าว วัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารประเภทผักสวนครัว ทางร้านจะเป็นคนปลูกเอง เพราะฉะนั้นแล้วปลอดภัยอย่างแน่นอน เพราะไม่ใส่สารใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากจะปลอดภัยแล้ว รสชาติก็ยังอร่อย สั่งได้ทั้งอาหารไทย และอาหารต่างชาติ ราคาอาหาร และเครื่องดื่ม ไม่แพงอย่างที่คิด พกไป 100 บาท สั่งได้ถึง 2 เมนู

รูปภาพประกอบด้วย ในอาคาร, ไม้, เฟอร์นิเจอร์ คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย หน้าต่าง, ในอาคาร, พื้น, โต๊ะ คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย ในอาคาร คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย กลางแจ้ง, ต้นไม้ คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย ต้นไม้, อาคาร, เฉลียง, ดาวฟ้า คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย ต้นไม้, กลางแจ้ง, อาคาร, เฉลียง คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ท้องฟ้า, กลางแจ้ง, ต้นไม้ คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

บริการของร้าน IDYLL COFFEE

IDYLL COFFEE ในเรื่องของการให้บริการบอกเลยว่า ไม่แย่ ทางร้านมีที่จอดรถให้ บริเวณที่จอดรสกว้างพอสมควร จุดที่ตั้งของร้าน ตั้งอยู่ที่ ถนนยานนาวา อยู่ติดกับโครงการ Jade สาขานี้ ร้านเปิด 2 เวลา คือ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ร้านจะเปิดตั้งแต่ 7.00-20.00 น. สำหรับวันนี้จะมีบริการอาหารเช้า ส่วนช่วงเวลาที่2 คือ วันเสาร์ ถึง วันอาทิตย์ ร้านจะเปิด 9.00-20.00 น. เป็นต้นไป สำหรับ 2 วันนี้ไม่มีบริการอาหารเช้าให้ เพราะเป็นวันหยุด ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ไปทำงาน

ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาใช้บริการร้าน IDYLL COFFEE พึ่งพอใจในเรื่องอะไรบ้าง

เท่าที่ได้อ่านจากรีวิว ส่วนใหญ่ลูกค้าที่ไปจะพึ่งพอใจในเรื่องของการให้บริการ อันดับแรกเลยคือ มีที่จอดรถที่เพียงพอ กว้าง สามารถจอดรถได้หลายคัน ต่อมาคือ บรรยากาศภายในร้าน และการตกแต่งร้าน จากภาพรวมแล้วถือว่าโอกาส ลูกค้าที่ไปสามารถนั่งคุย หรือนั่งทำงานได้อย่างสบายใจ และสุดท้ายเมนูของอาหาร และเครื่องดื่ม รสชาติดี เหมาะสมกับราคา สิ่งเหล่นี้ คือสิ่งที่ลูกค้าประทับใจ

สำหรับคนที่ยังไม่เคยแวะมาร้านนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ต้องแวะมาเที่ยวชม และชิมอาหาร และเครื่องดื่มอร่อยๆ ของร้านนี้ให้ได้ ร้าน IDYLL COFFEE เป็นร้านคาเฟ่ ที่มากกว่าคาเฟ่ นอกจากบรรยากาศร้านจะดีแล้ว พื้นที่ภายในร้านก็กว้าง มีการจัดโต๊ะนั่งที่เป็นระเบียบ สวยงาม เมนูเยอะ สั่งได้ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ร้อน เย็น ปั่น ราคาถูก สำหรับคนที่อยากรู้ว่า สิ่งที่เราได้รีวิวไปจริงหรือไม่ สามารถแวะเข้าไปดูได้ที่ พระราม3 สาขาใหม่ สถานที่ตั้งเราได้บอกไปแล้ว เบอร์โทรตืดต่อ 098-6544651