มีนาคม 4, 2024
10 ที่พักเกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน ขึ้นชื่ออีกที่หนึ่ง โดยที่พักตั้งอยู่บริเวณหาดตาแหวน เป็นอาคารโทนสีขาวสะอาดรูปตัวทีสไตล์มินิมอล

10 ที่พักเกาะล้าน มีที่ไหนบ้าง ?

ที่พักเกาะล้าน มีที่ไหนบ้างเกาะที่น่าไปเที่ยวอย่างยิ่ง อยู่ใกล้ทะเลน้ำใส และที่สำคัญอยู่ใกล้กรุงเทพมากๆ อย่าลืมหาโอกาศขี่รถเล่นไปที่เกาะล้านกันนะครับ

  • ตาแหวนบีช รีสอร์ต

ตาแหวน บีช รีสอร์ท - โรงแรมในเกาะล้าน | Hotels.com
https://exp.cdn-hotels.com

ถือเป็น ที่พักเกาะล้าน ขึ้นชื่ออีกที่หนึ่ง โดยที่พักตั้งอยู่บริเวณหาดตาแหวน เป็นอาคารโทนสีขาวสะอาดรูปตัวทีสไตล์มินิมอล เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากไปนอนชมบรรยากาศ ที่พักเกาะล้านติดทะเล แบบส่วนตัว โดยที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องมากมาย มีบริการเตียงชายหาดฟรี มีห้องอาหารและบาร์ริมทะเลครบครัน สนนราคา บ้านพักเกาะล้าน แห่งนี้อยู่ที่ราคา 2,200-5,300 บาท / คืน

  • บ้านฟ้าใส

บ้านฟ้าใสเกาะล้าน ที่พักริมทะเลห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียง 100 เมตร
fahsairuentawankohlarn.com

ใครที่กำลังมองหา ที่พักเกาะล้าน หรือ ที่พักเกาะล้านติดทะเล ราคาย่อมเยาว์สักที่อยู่ บอกเลยว่าที่นี่นั้นคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะราคา บ้านพักเกาะล้าน แห่งนี้อยู่ที่ราว 1,600-1,800 บาท / คืน เท่านั้น โดยที่พักตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้านเกาะล้าน ส่วนเอกลักษณ์ของที่นี่ก็คือที่พักที่ยื่นไปในทะเลพร้อมมีระเบียงให้ชมวิวนั่นเอง บอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด คิถึง เกาะล้าน ที่พัก คิดถึง บ้านฟ้าใส

  • Teleysea Resort Kohlarn

พิกัดร้านนี้อยู่ใกล้กับร้านมาหารักคอฟฟี่ ณ ตำบลนาเกลือ มีราคาหลากหลายตั้งแต่1,000 – 2,500 บาท ส่วนดีไซน์นั้นออกไปทางสไตล์ชาวเกาะด้วยสีส้มสดใสตัดกับสีน้ำทะเล สำหรับใครที่อยากหาที่พักริมทะเลเกาะล้านในราคาเบา ๆ บอกเลยมาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

  • ลารีน่า รีสอร์ต

รีวิว ลารีน่า รีสอร์ท โดย อ้อยร้อยโค้ง . | PaiNaiDii.com
http://www.painaidii.com/

เป็นบ้านพักบนเกาะล้าน ที่น่าสนใจที่หนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ ลารีน่า รีสอร์ต ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายถึง 3 แบบด้วยกัน สำหรับคนที่อยากจองที่พักริมทะเลแนะนำให้จองห้องแบบ Suite On Sea รับรองท่านจะไม่ผิดหวัง 100% สำหรับสนนราคาที่นี่นั้นมีตั้งแต่ 800-5,000 บาท เลยทีเดียว คิดถึง เกาะล้าน ที่พัก คิดถึง ลารีน่า รีสอร์ต

  • บ้านไอทะเลออนซี

บ้านไอทะเล ออนซี,เกาะล้าน (Baan I Talay,Koh Larn) ชลบุรี - แผนที่ รีวิว บทความ โปรโมชั่น | PaiNaiDii.com
http://img.painaidii.com

ที่นี่คือ ทีพักเกาะล้าน ริมทะเลที่บรรยากาศดีมากที่หนึ่ง ด้วยดีไซน์บ้านสีฟ้าใสกลมกลืนกับท้องทะเล เหมาะกับการไปนอนฟังเสี่ยงคลื่นสุด ๆ ที่พักอยู่ติดกับท่าหน้าบ้านจึงไม่ต้องกังวลว่าจะเดินทางยาก มี 7-Eleven อยู่หน้าที่พัก โดยที่นี่จะมีบริการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ให้ด้วย เหมาะสำหรับสายลุยที่อยากขี่เที่ยวเกาะ โดยราคาอยู่ที่ 1,500-2,600 บาทเท่านั้น

  • Sunshine Resort

Sunshine Garden Resort, North Pattaya, Thailand - Booking.com
https://cf.bstatic.com

สำหรับคนที่กำลังมองหา ที่พัก เกาะล้าน ที่มีหาดหน้าที่พักบรรยากาศเป็นส่วนตัวอยู่ เราขอแนะนำที่นี่เลย ที่สำคัญที่พัก2 ชั้นสีเหลืองอร่ามแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาทเท่านั้น แถมราคานี้ยังรวมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์อีกด้วย ที่สำคัญยังมีรถรับส่งไปท่าเรือและวัดใหม่สำราญ แค่นั้นยังไม่พอทางที่พักยังมีบริการีถมอเตอร์ไซค์ฟรีอีกต่างหาก อย่างนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว

  • ราชาวดี

ที่พัก เกาะล้าน แห่งนี้ชตั้งอยู่ติดกับร้านมาหารักแบ่งออกเป็น 4 โซนด้วยกันได้แก่โซน แฟมิลี่, พาวิลเลี่ยน, สิบล้อ และโซนมูนไลท์ จุดเด่นของที่นี่คือมีดาดฟ้าให้ชมวิวสวยๆ ในยามราตรี โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2,000 – 8,500 บาท โดยราคานั้นรวทมบริการรถรับ-ส่งท่าเรือหน้าบ้าน, อาหารเช้า และ Wifi ด้วย ถือเป็น ที่พัก เกาะล้าน ที่คุ้มค่าอีกที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ คิดถึง เกาะล้าน ที่พัก คิดถึงราชาวดี

  • บ้านริมน้ำเกาะล้าน

ที่พัก เกาะล้าน ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องห้องซีวิวโทนสีขาวตกแต่งสไตล์มินิมอลที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงหกฟุต เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม และสำหรับสายลุย ที่นี่ยังมีมีบริการมอเตอร์ไซด์เช่าคันละ 300 บาทให้ท่านได้ขี่เที่ยวเล่นอีกด้วย โดยที่พักตั้งอยู่ใกล้กับท่าหน้าบ้านเพียงร้อยเมตรเท่านั้น ส่วนราคาก็อยู่ที่ราว 2,500-3,500 บาทที่พักเกาะล้าน

  • บ้านรินรักษ์

ที่พักเกาะล้าน บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน Pool Villa
https://sanook.com

ถือเป็น ที่พัก เกาะล้าน อีกที่ที่น่าสนใจ ด้วยราคาที่เริ่มต้นเพียง 1,600 บาทเท่านั้น แถมยังเป็น ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่มาพร้อมกับอาคารสีขาวดีไซน์เรียบหรู มีสระว่ายน้ำส่วนตัวว่ายน้ำไปชมทะเลไปได้อีกด้วย ส่วนจุดเด่นของที่นี่คือการเสิร์ฟอาหารเช้าแบบเป็นถาดลอยน้ำให้แขกได้ถ่ายรูปสวย ๆ นั่นเอง ถือเป็น บ้านพักเกาะล้าน อีกที่ที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

  • วางเวลา

ที่พักเกาะล้านติดทะเล แห่งนี้อยู่แถวท่าเรือหน้าบ้าน บ้านพักเกาะล้าน โดยวางเวลามีเอกลักษณ์อยู่ที่มีห้องพักเพียง 2 ห้องเท่านั้น แต่ถึงแม้ห้องพักน้อยก็ไม่ทำให้ที่นี่เสื่อมความนิยมแต่อย่างใด ส่วนราคานั้นเริ่มต้นที่ 4,600 บาท (พร้อมอาหารเช้าและไวน์ 1 ขวด) สำหรับใครที่อยากลงแช่อ่างจากุซซี่นั้นเชื่อว่าที่นี่ตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน คิดถึง เกาะล้าน ที่พัก คิดถึงวางเวลา

แหล่งที่มา https://pattayareview.com

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *