กันยายน 20, 2023

ร้านกาแฟ LA MUL DE CAFÉ

ร้านกาแฟมีหลายที่ในตัวเมือง นครราชสีมา แต่คงไม่มีร้านที่ตกแต่งได้สวยงาม (เหมือนเจ้าของร้าน)อย่างกับร้านนี้ ร้านกาแฟ LA MUL DE CAFÉเมื่อขี่มาเจอร้านนี้นั้นบอกได้เลยว่าได้สถานที่น่าสนใจสองร้าน นั่นคือฝั่งตรงข้าม คือร้าน เรือนมณี ซึ่งเป็นร้านที่จำง่าย เป็นชื่อแนวไทยๆ ที่น่าสนใจ

วกมาที่ร้านกาแฟร้านนี้บ้าง ภายนอกร้านนั้นตกแต่งด้วย ที่นั่งง่ายๆ ด้านริมขวา ใครไม่มีที่นั่งด้านในสามารถนั่งชิลข้างนอกได้ แต่บรรยากาศภายในก็สวยงามไม่แพ้กัน โดยเฉพาะที่นั่งในร้านที่จะจัดวางไว้อย่างลงตัว ที่นั่งนิ่มๆแนวโซฟา น่านั่งเล่นมากๆ บวกกับโต้ะไม้เงางามดูสะอาดตา ที่ทำให้การนั่งเล่นที่ร้านกาแฟนี้ดูสบายมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

จุดเด่นของร้านคือมีตุ้กตาโดเรมอนอยู่กลางร้าน ทายได้เลยว่าเจ้าของคงจะเป็นสาวกโดเรมอนแน่นอน 55

และแน่นอนว่าร้านต้องมี ไวไฟไว้บริการแน่นอน มีสองรหัส นั่นคือ wifi lamul de café 2g และ wifi lamul de café 5g สามารถลอกอินได้ทั้งสองอัน แรงพอๆกัน ในส่วนของที่จอดรถนั้นขอแนะนำให้ขี่มอเตอร์ไซต์มา เพราะที่จอดรถนั้นจะมีเฉพาะด้านหน้า ส่วนที่จอดรถยนต์นั้นหายาก อาจจะต้องจอดชิดๆริมถนน

ในส่วนของกาแฟ และ อาหารตามสั่งนั้นรสชาติดี อร่อยน่าทานมาก ใครสนใจแบบไหนเลือกได้ตามเมนูที่ทางร้านให้มา รับรองว่ามีให้เลือกอย่างจุใจ

เวลาเปิด ปิดของร้าน

ต้องบอกเลยว่าร้านนี้ไม่ได้เปิดจนถึงดึกดื่นเหมือน bistro นะครับ ทางร้านจะเปิดตั้งแต่เช้า 08.00 ไปจนถึงเย็นเท่านั้น นั่นคือ 18.00 น. ดังนั้นใครที่สนใจจะมานั่งเช็คอินต้องมาช่วงเช้าๆหน่อยนะครับ

พิกัดของ ร้านกาแฟ LA MUL DE CAFÉ

ร้านกาแฟ LA MUL DE CAFÉ ตั้งอยู่ที่ 248 ถ.อัษฎางค์ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา
Korat, Thailand 30000