มีนาคม 4, 2024
MONG DU CHA COFFEE

หลายคนอาจคุ้นเคยกับการนั่งทานร้านกาแฟหลากหลายร้าน แต่สำหรับที่ร้านร้านกาแฟ มองดูชาคอฟฟี  แล้วเป็นอะไรที่ให้บรรยากาศที่แตกต่าง กันมาก เราขอแนะนำร้านกาแฟที่บรรยากาศดีมาก นั่นคือร้านกาแฟ MONG DU CHA

ร้านกาแฟ  MONG DU CHA เป็นร้านกาแฟย่านโชคชัย  ตั้งอยู่ในโซนนครราชสีมา ห่างจากตัวเมืองไม่ไกลมากเท่าไรนัก  ไม่ถึง 50 กิโล ขี่รถมาไม่นานก็เจอเป็นร้านกาแฟที่อยู่ในย่านชุมชน มีบ้านห้อมล้อมร้านนี้ เหมือนกับว่านี่คือร้านที่กลมกลืนกับคนในพื้นที่ได้อย่างลงตัว แต่ในขณะเดียวกันนั้น ก็มีโซนที่แสดงให้เห็นถึงตัวตนได้อย่างดี ทำให้มองออกว่าร้านนี้คือร้านกาแฟ

MONG DU CHA COFFEE

เมื่อเข้ามาด้านในนั้นจะมีพนักงานที่คอยบริการ และการบริการค่อนข้างดี สามารถสั่งกาแฟสั่งอาหารได้ทุกที่ที่ต้องการ ซึ่งเมนูของร้านนั้นมีทุกอย่าง ตั้งแต่ กาแฟรสชาติต่างๆ และยังมีอาหารพร้อมเสิร์ฟในเวลาที่คุณหิว มีเมนูแนะนำหลายอย่าง ทั้ง ยำแซ่บไข่เยี่ยวม้า ยำแซบหมูทอด และเมนูยำอื่นๆ นอกจากนี้ยังมี อาหารตามสั่งต่างๆ มากมาย ที่ช่วยให้คุณหายหิวได้อย่างดี

ในส่วนของที่นั่งนั้น เป็นที่นั่งที่น่าสนใจมาก มีทั้งที่นั่งเดี่ยวและโปร่ง สามารถนั่งมองทอดสายตาไปทางด้านหน้าร้านได้ เหมาะกับการนั่งชิลๆ เพื่อผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคนมาคนเดียว และที่นั่งแบบโซฟา สองที่สำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบายและนั่งเป็นหมุ่คณะ รวมไปถึงที่นั่งสีดำลายม้าหินอ่อน ที่ดูมั่นคงแข็งแรง นั่งทานข้าวทานกาแฟและทำงานไปพร้อมๆกันได้ สำหรับผมแล้วเลือกนั่งที่ที่นั่งลายหินอ่อนสีดำ เพราะจำเป็นต้องทำงานด้วย

 

ส่วนรสชาติของกาแฟก็ได้มาตรฐานมาก ผมลองสักมอคคาเย็นหนึ่งแก้วเป็นเมนูโปรด ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง ในเรื่องของรสชาติและบริการไม่แพ้ใครจริงๆ

ที่ตั้ง ของร้านกาแฟ MONG DU CHA COFFEE

ร้านกาแฟมองดูชาตั้งอยู่ที่  292 ม.2 โชคชัย โชคชัย นครราชสีมา  เปิดปิดเวลา 10:00 AM – 9:00 PM

ใครที่อยากเดินทางมาสามารถเช็คพิกัดได้ที่นี่  https://her.is/334RLay

หรือ GOOGLE MAPS

https://goo.gl/maps/uBy8ijEjQRuS4BFN7

และสำหรับใครที่สนใจเข้าไปดูที่แฟนเพจ ทางร้านก็มีข้อมูลให้สำหรับการเช็คอิน เช็คข้อมูลว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างที่แฟนเพจ Mong Du Cha มองดูชา หรือที่ลิงค์นี้ https://www.facebook.com/mongduchakorat/

นี่ก็เป็นร้านกาแฟของอำเภอโชคชัยที่น่ามาแวะเวียนเป็นที่สุด ไม่ควรพลาดกับร้านกาแฟร้านนี้  MONG DU CHA COFFEE