มีนาคม 4, 2024

NA BUNG COFEE กาแฟและ ออกกำลังกาย ไปพร้อม กัน

พูดถึงเรื่องการออกกำลังกาย กับการ นั่งทานกาแฟคงจะเป็นเรื่องที่ไกลตัวกัน เพราะบางคนอาต้องการมานั่งร้านกาแฟชิล ชิล ไม่ได้ออกกำลังกาย แต่ไม่ใช่ที่นี่ ณ บุ่ง คอฟฟี (na bung coffee) ที่ผสานการออกกำลังกายไปพร้อมๆกับละลายไขมันด้วย กาแฟรสชาติดี

smartcapture
smartcapture

ร้านกาแฟ ริม บุ่งตาหลัว ตั้งอยู่ที่จังหวัด นครราชสีมา ในเมืองค่อนออกมาทางนอกเมืองนิดๆ สถานที่ที่น่าสนใจของที่นี่คือ บุ่งตาหลัง ซึ่งเป็นแหล่งออกกำลังกายชั้นยอดและใหญ่ของชาวโคราช ใครมาที่นี่ต้องมาออกกำลังกายแน่นอน
ร้านกาแฟเปิดตั้งแต่ 09.00-19.00 น ใครที่สนใจมาออกกำลังกานบวกกับมานั่งเล่นชิลๆ แนะนำที่นี่ na bung coffee

บรรยากาศภายในร้านกว้างขวางมาก โอ่โถงเหมาะสำหรับคนมานั่งทำงาน ไม่เล็กเกินไปจนน่าอึดอัด ไม่เทอะทะเกินไปด้วยมีที่นั่งโซฟาหนึ่งตัวที่เหลือสลับกับเก้าอี้ไม้สั้นยาว มีที่จอดรถหน้าร้านกาแฟที่นี่ด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่จอดรถ แต่เสียอยู่อย่างหนึ่งคือ ป้ายร้านจะโดนรถยนต์ต่างๆ บังมากไปหน่อย ต้องสังเกตคำว่า coffee ดีๆจึงจะรู้ว่าที่นี่คือ ร้านกาแฟ

ข้อควรระวังของที่นี่ก็ไม่มีอะไรมากครับ ประตูร้าน
ประตูร้านของที่นี่เป็นแบบเลื่อนซ้ายขวา ใครที่ชินกับการผลัก หรือดันออก ดันไปข้างหน้าละก็มีชะงัก ถึงแม้คุณจะมีแรงมากแค่ไหนก้เข้ามาไม่ได้ ต้องเปลี่ยนเป็นเลื่อนซ้ายหรือขวานะครับ ล่าสุดผมเองแอบเหวอนิดหน่อยเผลอดันประตูแรงแต่มันไม่ยอดเปิดให้จึงรู้ว่า เป็นประตูเลื่อน

บรรยากาศภายนอกเย็นสบาย ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้านนอกแต่ก็รับรู้ถึงแรงลมจากด้านนอก ใครที่มาพักผ่อนที่ร้านนี้ไม่เสียใจแน่นอนครับ คุณจะรู้สึกได้พักผ่อนแน่นอน