มีนาคม 4, 2024
ที่เที่ยวนครปฐม
ที่เที่ยวนครปฐม สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากจะแนะนำในวันนี้เราขอเลือกเป็นจังหวัดนครปฐม

ที่เที่ยวนครปฐม เที่ยวเพลิน ครบทุกสไตล์ ฉบับอัปเดต 2021!

สิ้นสุดการรอคอยที่แสนยาวนาน หลังจากที่อุดอู้อยู่แต่ในบ้านมานานหลายเดือนเพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อไวรัสโควิด-19 ได้แพร่กระจายไปมากกว่านี้ วันนี้ก็ถึงเวลาที่เหล่านักท่องเที่ยวจะได้ออกไปปลดปล่อยตัวเองกันเสียที สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากจะแนะนำในวันนี้เราขอเลือกเป็นจังหวัดนครปฐม จังหวัดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและอาหารประจำจังหวัดที่แสนอร่อยๆ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในปี 2021 ที่เราอยากจะแนะนำรับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจเหล่านักท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

https://intercaravanas.com

4 สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดนครปฐม ฉบับ 2021

สถานที่ท่องเที่ยวต่อไปนี้ที่เราจะนำเสนอเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับกลุ่มนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แฝงไปด้วยวัฒนธรรมและศาสนา อ่านดูแค่นี้ทุกคนก็คงจะสัมผัสและรับรู้ได้แล้วว่าน่าสนใจขนาดนั้น ถ้าเช่นนั้นก็อย่ามั่วเสียเวลาเรามาเริ่มกันที่สถานที่แรกกันเลยดีกว่า

วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร

สถานที่นี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและโดดเด่น นักท่องเที่ยวที่มาที่จังหวัดนครปฐมจะต้องมาที่วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหารเป็นสถานที่แรกเพื่อมาชมความสวยงามของวัดและซาบซึ้งกับประวัติความเป็นมาของวัดแห่งนี้ จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของที่นี้คือในทุกๆปีทางวัดจะจัดจัดเทศกาลนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ในวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 12 ไปจนถึง แรม 5 ค่ำ เดือน 12 รวมแล้วเป็นเวลาทั้งหมด 9 วัน 9 คืน เต็ม

พระราชวังสนามจันทร์

สถานที่ท่องเที่ยวนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกสถานที่หนึ่งของจังหวัดนครปฐม พระราชวังสนามจันทร์จะตั้งอยู่ใกล้กันกับวัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหารความสวยงามและความโดดเด่นใกล้เคียงกัน สถานที่แห่งนี้ผู้ที่สร้างขึ้นก็คือพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าสร้างขึ้น สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะเข้าไปชมความสวยงามก็สามารถแวะเข้าไปได้เลย

ตลาดน้ำดอนหวาย

เดินชมความสวยงามของวัดและพระราชวังคงจะเหนื่อยแย่แล้วถ้าอย่างนั้นก็ต้องแวะเข้ามาชิมของอร่อยๆที่ตลาดน้ำดอนหวายกันดีกว่า ตลาดน้ำดอนหวายเป็นตลาดที่นักท่องเที่ยวแวะเวียนมาค่อนข้างเยอะเพราะมีของอร่อยๆน่าทานเยอะแยะมากมาย นอกจากที่นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยๆ สำหรับใครที่อยากจะซื้อของฝากไปฝากญาติก็สามารถมาซื้อกันได้ที่ตลาดแห่งนี้ บรรยากาศโดยรวมของตลาดถือว่ายอดเยี่ยมร่มรื่น

รีวิวตลาดน้ำ Wood land เมืองไม้

สำหรับใครที่ได้ลองไปสัมผัสกับ Wood land เมืองไม้ก็จะรู้ว่านอกจากงานศิลปะที่ทำจากไม้แล้วก็ยังมี ไฮไลท์หนึ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดเลยมีน้อยคนมากที่จะรู้นั้นก็คือ ตลาดน้ำ Wood land เมืองไม้ เราที่เคยไปมาแล้วจะบอกให้ว่าต้องแวะไปให้ได้เลยเพราะตลาดน้ำแห่งนี้มีทั้งอาหารอร่อยๆและของน่าทานมากมาย บรรยากาศดีเดินง่ายไม่แออัด

สรุป

นักท่องเที่ยวที่ว่างแผนกันว่าจะไปเที่ยวที่จังหวัดนครสวรรค์ 4 สถานที่ท่องเที่ยวนี้ทุกคนต้องแวะไปให้ได้เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีสิ่งดีๆที่รอให้ทุกคนเข้าไปค้นพบมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *