มีนาคม 4, 2024
ตลาดไนท์บ้านเกาะ
ถ้าหากพูดถึงการช็อปปิ้งของเด็กนักเรียนนักศึกษาในจังหวัดนคราชสีมา คงจะไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนกับ ตลาดไนท์บ้านเกาะ

ตลาดไนท์บ้านเกาะใหญ่ช้อปปิ้งสุดชื่นชอบสำหรับนักศึกษาของคนโคราช

ถ้าหากพูดถึงการช็อปปิ้งของเด็กนักเรียนนักศึกษาในจังหวัดนคราชสีมา คงจะไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนกับตลาดไนท์บ้านเกาะ เพราะเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัย 3 แห่งที่ตั้งอยู่ในที่เดียวกัน จึงมีประชากรนักศึกษาเป็นเขตโรงเรียนมหาวิทยาลัยของนักศึกษารวมตัวกัน จึงไม่แปลกใจว่าทำไมจึงมีนักศึกษาอาศัยอยู่ที่นั่นเป็นจำนวนมาก และเป็นแหล่งรวบรวมทางด้านแฟชั่นเครื่องแต่งกาย รวมไปถึงสินค้าต่างๆให้นักศึกษาและผู้แวะเวียนไปได้เลือกซื้อหาอย่างมากมายซึ่งเราจะพาทุกคนไปเยี่ยมชมในโซนแต่ละโซน

โซนของอาหาร ตลาดไนท์บ้านเกาะใหญ่

ที่ตลาดไนท์เห็นจะมีสวนอาหารแบ่งกันอยู่ 2 ที่แล้วก็จะมีพ่อค้าแม่ค้าที่แวะเวียนนำสินค้า ร้านอาหารคาวหวาน วัตถุดิบในการประกอบอาหารก็มีให้เลือกสรรอย่างมากมาย ร้านอาหารของตลาดไนท์บ้านเกาะผู้ที่ขายของดีขายของอร่อยก็มีอยู่หลากหลายร้าน หนึ่งในนั้นจะเป็นร้านอาหารของนักเรียนนักศึกษาเป็นร้อยละ 80 เปอร์เซ็นต์ ส่วนที่เหลือจ่ายเป็นร้านเนื้อย่างบุฟเฟ่ต์และร้านนมปั่น ที่ให้บริการอย่างมากมาย อีก 20 เปอร์เซ็นต์ นอกเหนือจากนั้นถ้าคุณอยากจะลองรสอาหารขึ้นชื่อของที่แล้วล่ะก็ ต้องลองมองดูว่าร้านไหนขายร้านนั้นแหละกำลังมาแรง

โซนของใช้และเครื่องแต่งกาย

เป็นโซนที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากมีสินค้าทั้งมือ 1 และมือ 2 รวมไปถึงสินค้าแฟชั่นและสินค้าที่เหมาะกับการสวมใส่ไปเรียน ซึ่งทำให้นักศึกษาสามารถเป็นแม่ค้าได้ง่าย ๆ เพียงแค่หาสินค้าของตัวเองมาวางขายเท่านั้น และผู้ที่ขายประจำก็มีอยู่คนต้องมองหาสินค้าที่สามารถต่อรองได้ ถ้าคุณสามารถพูดคุยและต่อรองกับพ่อค้าแม่ค้าเหล่านี้ได้ คุณก็จะได้รับสินค้าในราคาถูกย่อมเยาอย่างเหลือเชื่อ และส่วนใหญ่ถ้าสินค้าเป็นสินค้าแฟชั่นคุณจะสามารถต่อรองราคาได้เป็นพิเศษอย่างแน่นอนอันนี้เรารับประกัน

หากมาตลาดไนท์บ้านเกาะแห่งนี้ จะทำให้คุณชื่นชอบการชอปปิ้งและถ้าอยากลองลิ้มอาหารเลิศรสตามกระแสแล้วหล่ะก็ที่นี่ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอนครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *