ธันวาคม 5, 2023
คาเฟ่และร้านอาหารบนแพริมน้ำ

ณ ริมวารี คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองต์

ณ ริมวารี คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรรองต์ เป็นคาเฟ่และ ร้านอาหารริมน้ำ เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินรมแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศโปร่งเย็นสบาย มีเตียงชายหาดกับเปลตาข่ายให้นอนชิลล์ริมแม่น้ำ ไว้ให้ถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดียและเช็คอิน ถือว่ามากินกาแฟกินอาหารกับครอบครัว กับคนรัก แล้วยังมีจุดถ่ายรูปวิวสวย ๆ ริมแม่น้ำแม่กลองอีกด้วยนะครับ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

ร้านอาหารริมน้ำ

ณ ริมวารี คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรรองต์ อาหารอร่อย เบเกอรี่ดี กาแฟ น้ำชงอรอ่ย เป็นอีกร้านในเมืองกาญจน์ที่อาหารอร่อย ไปตอนเย็นจะเจอบรรยากาศดี ๆ ถ้ามาตอนกลางวันก็จะเจอแดด แต่เค้ามีห้องแอร์ไว้บริการลูกค้าด้วยนะครับ แต่ถ้ามาตอนเย็น ๆ จะดีกว่า นั่งด้านนอกรับลม ชมพระอาทิตย์ตกสวยงามมาก และมีที่นั่งห้อยขาแบบมุมส่วนตัว นั่งโต๊ะแบบแพเปิดโล่งรับลม

นอกจากรายการอาหารรสชาติเด็ด ๆ แล้วณ ริมวารี คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรรองต์ ยังมีเบเกอรี่และเครื่องดื่มมากมายหลากหลาย สำหรับเส้นทางการเข้าไปร้าน ณ ริมวารี ก็จะเข้าไปลึกหน่อยนะครับ ถ้ามาจากตัวเมืองกาญจน์ก็จะมาเข้าตรงแยกหนองตาบ่ง รอสัญญาณไฟเขียว เลี้ยวขวาขับเข้าซอยหนองตาบ่ง พอพ้นซอยก็เลี้ยวซ้ายขับไปเรื่อย ๆ ไปจนถึง 3 แยกไฟแดงบ้านใหม่ ให้รอไฟเขียวแล้วเลี้ยวขวาได้ พอเลี้ยวขวาก่อนขึ้นสะพานบ้านใหม่ ก็จะเจอซอยให้เลี้ยวขวาครับ ขับตรงไปสักแป้บก็จะเจอซอยเล็ก ๆ เลี้ยวซ้ายเข้าไป ร้าน ณ ริมวารี จะอยู่ทางเดียวกับบ้านร่มไม้ชายน้ำ รีสอร์ท ซอยศรีโลหะ 13 อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี

ณ ริมวารี คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรรองต์ มีสถานที่จอดรถจะใช้สถานที่จอดเดียวกับรีสอร์ทร่มไม้ชายน้ำ เพื่อใครมากินแล้วกลับบ้านไม่ไหว ก็ถือโอกาสนอนค้างคืนที่รีสอร์ทร่มไม้ชายนั้นนั่นเลยสักคืน ราคาค่าห้องพักก็ไม่แพงหรอกครับ ที่จอดรถไม่ได้ใหญ่โตสักเท่าไหร่ จอดได้เต็มที่ก็ประมาณ 20 คัน และร้าน ณ ริมวารี ก็รองรับแขกได้ไม่เกิน 50 คน

อาหารของร้าน ณ ริมวารี คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรรองต์ เป็นราคานักท่องเที่ยวเลยนะครับ เป็นโต๊ะนั่งแบบญี่ปุ่น จะนั่งกินก็ต้องนั่งพับเพียบกับพื้น เมื่อไปนั่งแล้วจะมีรายการอาหารมาให้เราเลือกติ๊กในช่องหรือกากบาทรายการอาหารที่เราจะสั่งมากิน มีแบบจานเล็กจานใหญ่ด้วย สำหรับรสชาติอาหารผมไม่ขอบอกแล้วกันว่า รสชาติเป็นไง มีกาแฟ น้ำชงต่าง ๆ และขนม เบเกอรี่หน้าต่าง ๆ ให้เลือกกินกับกาแฟ หรือน้ำชงต่าง ๆ สำหรับกาแฟ ก็เป็นราคามาตรฐานทั่วไปคือ 60-70 บาท ก็นั่งฟิน ๆ เอาบรรยากาศได้แหละครับ