มีนาคม 4, 2024
ร้านอาหารศิรดา
รีวิวร้านอาหารในวันนี้ขอเสนอเป็นร้านนี้เลย ร้านอาหารศิรดา เป็นร้านอาหารที่เน้นอาหารทะเลซะส่วนใหญ่

 

ศิรดา ร้านอาหารย่านเกาะยอ บริการอาหารทะเลทุกประเภท 

104521421536452ba302c7f05cd969aa.jpg

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ https://www.wongnai.com/articles/sirada-restaurant-koh-yor-songkhla

รีวิวร้านอาหารในวันนี้ขอเสนอเป็นร้านนี้เลย ร้านอาหารศิรดา เป็นร้านอาหารที่เน้นอาหารทะเลซะส่วนใหญ่ อาหารอร่อยวัตถุดิบที่ใช้สำหรับประกอบอาหารก็สดใหม่แล้วสะอาดถูกหลักอนามัย ร้านตั้งอยู่ที่เกาะยอจังหวัดสงขลาให้บริการครบถ้วนทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่สำคัญราคาก็ไม่แพงอย่างที่ทุกคนคิดทุกเมนูเริ่มต้นที่ 35 บาทเป็นต้นไป ใครที่อยากรู้ว่าร้านนี้มีทีเด็ดอะไรซ้อนเอาอีกบ้างตามเข้ามารับชมกันได้เลย

ศิรดา ร้านอาหารย่านเกาะยอที่ไม่แวะไม่ได้แล้ว

เมื่อพูดถึงร้านอาหารทะเลย่านเกาะยอออที่ฮิตที่สุดคงจะเป็นร้านไหนไปไม่ได้นอกเสียจากร้าน ศิรดา ร้านอาหารทะเลเกาะยอ เป็นร้านที่เหมาะแก่การพาญาติๆและครอบครัวมากินและเพลินเพลินไปกับบรรยากาศแสนสบายชมวิวสวยๆ หากมาร้านนี้แนะนำให้มาในช่วงหน้าฝนเพราะช่วงนั้นจะเป็นช่วงที่น้ำทะเลจะขึ้นยิ่งทำให้เห็นวิวสวยๆมากขึ้น ในส่วนของเมนูอาหารมีเมนูอร่อยแนะนำมากมายที่สำคัญร้านสะอาดกว้างเดินเหินสะดวก

บรรยากาศภายในร้านเป็นอย่างไร

2d3495c227a644b6a21e1cc88345fee0.jpg

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ https://www.wongnai.com/articles/sirada-restaurant-koh-yor-songkhla

บรรยากาศภายในร้านคือดีมากอย่างที่บอกไปว่ามีบริเวณพื้นที่ที่กว้างไม่ว่าจะลุกจะเดินหรือว่าจะนั่งก็สะดวกไม่คับแคบหรือว่าเบียดเสียดกัน แถมร้านก็ยังสะอาดเข้ากันได้ดีกับธรรมชาติและบรรยากาศรอบๆ เผื่อคนที่ยังไม่เคยแวะมาที่ร้าน ศิรดา เลยสักครั้งเราจะอธิบายให้ว่าสภาพภายในร้านเป็นอย่างไร ร้านเป็นเรือนไม้ทั้งหลังยื่นออกไปในผืนน้ำ ยิ่งช่วงน้ำขึ้นจะสวยมาก

เมนูอาหารที่มาแล้วต้องสั่ง

สำหรับเมนูอาหารอาหารและเครื่องดื่มที่มาแล้วต้องสั่งเริ่มต้นกันที่เครื่องดื่มก่อนเลยแบบขับรถมาเหนื่อยๆร้อนๆ ต้องเสิร์ฟด้วยน้ำมะพร้าวสดจากลูกเลย หวานฉ่ำ ดื่มแล้วสดชื่นคล้ายร้อนกันเลยทีเดียว

175878125e464883a3b79c678680dff1.jpg

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://www.wongnai.com/articles/sirada-restaurant-koh-yor-songkhla

จบที่เครื่องดื่มก็ต่อกันด้วยของคาวอย่างที่หลายๆคนทราบว่าร้านอาหารร้านนี้จะเน้นพวกอาหารทะเลทั้งหมดดังนั้นเมนูพิเศษที่เราอยากแนะนำก็คือ แกงส้มปูหน่อไม้ดอง น้ำแกงส้มเขาแซบถึงใจดีจริงๆ เนื้อปูเน้นๆ หน่อไม้ดองก็กรอบแน่นถึงใจ ถ้ามาร้านนี้เมนูนี้ต้องสั่งเลยนะ ถ้าไม่สั่งจะถือว่ามาไม่ถึงร้าน

ดาวน์โหลด (4).jpg

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ https://www.wongnai.com/articles/sirada-restaurant-koh-yor-songkhl

ส่งท้าย

ถ้ามาเที่ยวเกาะยอแล้วไม่แวะมาร้านอาหารทะเล ศิรดา ถือว่ามาไม่ถึงสงขลาจริงๆ ร้านออาหารดีๆ บรรยากาศสุดพิเศษขนาดนี้ถ้าพลาดไปเสียดายแย่ การเดินทางก็ง่ายดายมาไม่ถูกก็สามารถเปิดแผนที่ได้ ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 10 โมงเช้าเป็นต้นไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *