มีนาคม 4, 2024

ร้านกาแฟ sit ni café

ถ้าพูดถึงร้านกาแฟที่อยู่ในตัวเมือง แต่ก็ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้านที่มีคนพลุกพล่าน แทบจะเป็นเนื้อเดียวกัน ต้องพูดถึงร้านนี้ ร้านกาแฟ sit ni café

บรรยากาศภายใน ร้านกาแฟ sit ni café

บรรยากาศภายในร้านกาแฟนั้นข้างนอกร่มรื่น สวยงามเพราะมีต้นไม้ประดับไว้ด้านนอกและเย็นสบาย น่านั่ง แต่บรรยากาศก็ไม่แพ้ด้านนอก มีแอร์เปิดเย็นฉ่ำ บวกกับเสียงเพลงคลอเบาๆ ที่ออกจะเปิดแนวเพลงสตริงซะมากกว่า ทำให้ได้บรรยากาศที่ผ่อนคลายมากขึ้นบวกกับที่นั่งที่รายล้อมอยู่ภายในร้าน และนอกร้านเองนั้นก็น่านั่งเล่นมากๆ ส่วนใหญ่เป็นที่นั่งไม้ เพื่อให้กลมกลืนกับบรรยากาศภายในและนอกร้าน

ผมลองสั่งมอคคาเย็นมากินหนึ่งแก้ว เพื่อพักผ่อนและนั่งทำงาน รสชาติถือว่าดีได้มาตรฐานเลยทีเดียว

ที่จอดรถและด้านหน้าของร้าน sit ni café

แต่ขอตินิดหน่อยเรื่องของประตูด้านหน้าและที่จอดรถ ถ้าใครมาครั้งแรกอาจจะมองไม่เห็นเพราะค่อนข้างเล็กมาก มีที่จอดรถยนต์ด้านหน้านิดหน่อย กับที่จอดรถจักรยานยนต์ข้างหน้าร้าน

ความน่ารักของร้านนี้คือผู้คนเป็นกันเอง มีผู้คนเข้ามาในร้านมากหน้าหลายตา ส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัว มานั่งคุยกันอย่างเป็นกันเอง มีเสียงเด็กน้อยอยู่ในร้านกาแฟบ้างก็ทำให้ไม่น่าเบื่อได้อีก ซึ่งผมมานั่งทานกาแฟที่นี่ไม่รู้สึกอึดอัดเลย

กลับรู้สึกดีซะอีก

เวลาเปิดปิดของร้าน ร้านกาแฟ Sit ni café

ร้านกาแฟ Sit ni café มีช่วงเวลาเปิดปิดตายตัว นั่นคือ 09.00-18.00 ขอบอกว่าไม่มีวันหยุดนะครับ เปิดทุกวัน ไม่ว่าใครจะมาวันไหนรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ไม่ต้องกลัวว่ามาแล้วจะไม่ได้ทานกาแฟที่นี่ เรียกได้ว่าฉีกแนวร้านกาแฟหลายๆร้านที่หนึ่งอาทิตย์จะปิด 1-2 วัน

พิกัดของ ร้านกาแฟ Sit ni café

  • อำเภอโชคชัย นครราชสีมา 30190
  • เปิด ⋅ ปิด 18:30
  • โทรศัพท์: 099 232 3626