มีนาคม 4, 2024
ร้านคาเฟ่ Spacetime

รีวิวร้านคาเฟ่ Spacetime Art Galleria สไตล์ธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ

รูปภาพประกอบด้วย อาคาร, กลางแจ้ง, ดอกไม้, ต้นไม้ คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

สายคาเฟ่วันนี้เราก็มีอีกร้านหนึ่งจะมาแนะนำให้อีกเช่นกัน วันนี้เอาใจคนรักสายคาเฟ่สุดๆ ส่วนใหญ่แล้วคนที่ชอบไปคาเฟ่ ถ้าไม่ชอบบรรยากาศภายในร้าน การตกแต่งของร้าน ก็ชอบถ่ายรูปนี้แหละ ซึ่งร้านนี้ก็ถือว่าเป็นอีกร้านหนึ่งที่สายรักคาเฟ่สามารถอัพรูปลง Facebook หรือ Instagram ได้อย่างไม่ต้องอายใคร ภาพออกมาสวยเก๋อย่างแน่นอน พูดมาถึงขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าสายคาเฟ่แต่ละคนจะต้องอยากรู้จักร้านนี้กันแล้วแน่ๆ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาทำความรู้จักร้านนี้กันเลยดีกว่า

รูปภาพประกอบด้วย ต้นไม้, กลางแจ้ง, พื้นที่, เฟอร์นิเจอร์ คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, พื้นที่, เฟอร์นิเจอร์, รก คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

รูปภาพประกอบด้วย ต้นไม้, ก้อนหิน, โต๊ะรับประทานอาหาร คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

สำหรับร้านนี้มีชื่อว่า ร้าน Spacetime Art Galleria เป็นร้านคาเฟ่สไตล์น่ารักๆ อีกร้านหนึ่งที่แนะนำว่า ต้องแวะมาให้ได้ สำหรับร้านนี้มีมุมสวยๆ ให้เก็บรูปภาพมากมาย นอกจากนี้ เมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มอร่อยมากๆ กาแฟที่นำมาทำเครื่องดื่ม ก็เป็นกาแฟชั้นดี กาแฟออแกรนิค ที่เด่นในเรื่องรสชาติ และกลิ่นหอม ร้านตั้งอยู่แถวลานกระบัง จังหวัดกรุงเทพ อยู่นอกชานเมือง สำหรับใครที่อยู่แถวนั้นก็สามารถแวะเข้าไปเที่ยวชมบรรยากาศดีๆ กับอาหาร และเครื่องดื่มอร่อยๆ ได้เลย รับประกันเลยว่า อร่อยจริง ไม่ผิดหวัง ชวนเพื่อน หรือคนรัก ไปถ่ายรูปสวยๆ อัพลง Facebook กับ Instagram ได้เลย

รูปภาพประกอบด้วย ก้อนหิน คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

Spacetime Art Galleria ร้านคาเฟ่ ที่สายรักคาเฟ่ไม่ควรพลาด

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, เก่า, ตกแต่ง, แตกต่าง คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

รูปภาพประกอบด้วย อาคาร, กลางแจ้ง คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

รูปภาพประกอบด้วย หน้าต่าง คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, กลางแจ้ง, ต้นไม้, สีเขียว คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

รูปภาพประกอบด้วย ในอาคาร, เฟอร์นิเจอร์, รก คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

เอกลักษณ์ของร้าน Spacetime Art Galleria คืออะไร

สำหรับเอกลักษณ์ของร้าน Spacetime Art Galleria ไม่ใช่การตกแต่งร้าน แต่เป็นต้นกระบอกเพชร หรือที่เขาเรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่า แคคตัส สำหรับใครที่ชอบความน่ารักของต้นแคคตัส ไม่ต้องไปหาซื้อ หรือว่าหาดูร้านไหนให้ใคร มาร้านนี้ มีต้นแคคตัสน่ารักๆ จัดเรียงไว้หลายต้น สวยงามมากๆ การจัดตกแต่งร้านจะออกแนวไปทางธรรมชาติ ตกแต่งด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด ดูลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ต้นไม่ที่ถือว่าโดดเด่นที่สุดเลยก็คือ ต้นแคคตัสนี้แหละ จัดเรียงออกมาได้น่ามอง น่าดูมากๆ

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ในอาคาร, ห้อง, ทานอาหาร คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

รูปภาพประกอบด้วย เฟอร์นิเจอร์, พื้นที่, ร้านค้า คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

รูปภาพประกอบด้วย เครื่องดื่ม คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

บรรยากาศภายในร้าน Spacetime Art Galleria เป็นอย่างไร

สำหรับบรรยากาศภายในร้านก็ถือว่าไม่ได้แย่ ออกไปทางดีเยี่ยม บรรยากาศภายในร้านเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับการนั่งทำงาน หรือพักผ่อนสมองที่สุด นอกจากนี้ ทางร้านมีบริการอินเทอร์เน็ตฟรี ถือว่าดีเลย เพราะนักศึกษา หรือว่าลูกค้าในวัยทำงาน สามารถสั่งเมนูอาหร เครื่องดื่มนั่งทำงานได้ยาวๆ

บริการต่างๆ ภายในร้าน ที่แปลก และไม่เหมือนร้านอื่นๆ

ถ้าถามว่านอกจากการให้บริการอินเตอร์เน็ตฟรี กับอาหาร และเครื่องดื่มอร่อยๆ ร้านนี้ยังมีบริการอื่นๆ ที่แปลกใหม่ และน่าสนใจอีกหรือไม่ ขอตอบตรงนี้เลยว่า มี สำหรับบริการที่แปลก ใหม่ของทางร้านก็คือ มีการจัด Workshop สอนวาดรูป นอกจากนี้ก็ยังมีงาน D.I.Y ที่เป็นผลงานของเด็ก และผู้ใหญ่ให้เชยชม เท่านั้นยังไม่พอ ทางร้านก็ยังรับทำโลโก้ และออกแบบสิ่งก่อสร้างอีกด้วย บอกเลยว่า Spacetime Art Galleria เป็นมากกว่าร้านคาเฟ่ปกติธรรมดาจริงๆ

Spacetime Art Galleria เมนูอาหาร และเครื่องดื่ม ราคแพงไหม

สำหรับราคาอาหาร และเครื่องดื่ม ต้องบอกตามตรงว่า ราคาแอบแรง แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพของวัตถุดิบที่นำมาใช้ และรสชาติ ถือว่าสมราคา ร้านนี้เมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มมีหลากหลายเมนู อร่อยทุกอย่าง เจ้าของร้าน และพนักงานทุกคน ใส่ใจ และดูแลลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดี สำหรับลูกค้าที่พึ่งจะมาเป็นครั้งแรก ทางร้านก็จะมีการแนะนำให้ว่า เมนูไหนอร่อย ถึงแม้ว่าราคาจะแพง แต่ก็ไม่ได้แพงถึงขนาดที่ว่า นักศึกษาไม่สามารถเข้ามารับประทานได้ ไม่จำเป็นต้องมาทุกวัน แต่ถ้าได้มาครั้งหนึ่ง เชื่อเลยว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

Spacetime Art Galleria ร้านตั้งอยู่ที่ไหน หายากหรือไม่

ร้านตั้งอยู่ที่ 48 ถนน ลาดกระบัง แขวง ลาดกระบัง เขต ลาดกระบัง จังหวัด กรุงเทพมหานคร 10520

ร้านเปิด 8.00-21.00 น.

สำหรับคนที่ไม่ได้ไปคาเฟ่มานาน ร่างกายต้องการปะทะกับบรรยากาศภายในร้านคาเฟ่แบบสุดๆ ทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว สามารถเข้ามาปลดปล่อยความรู้สึก และร่างกายได้ที่ร้าน Spacetime Art Galleria ได้เลย บอกเลยว่า ร้านนี้ดี เมื่อเข้ามาแล้ว ทุกคนจะได้รับกลิ่นอายของความเงียบสงบ บวกกับกลิ่นของกาแฟหอมๆ สำหรับคนที่ทำงานมาเหนื่อยๆ ถ้าได้สัมผัสกับบรรยากาศ และกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกาแฟ บอกได้เลยว่า หายเหนื่อยขึ้นมาทันใจ ถ้าหากว่าไม่เชื่อ ทางเดียวที่จะพิสูจน์ได้ก็คือ ต้องแวะเข้ามาใช้บริการร้าน Spacetime Art Galleria แล้วจะรู้ว่า สิ่งที่พูดไป จริง หรือไม่จริง