กุมภาพันธ์ 21, 2024
สวนสุบิน (1)

สวนสุบินโฮมสเตย์ลงทุนเที่ยวหลักร้อยไปกับวิวหลักล้าน

ในนาทีนี้อาจเรียกได้ว่าพลาดไม่ได้เลยไปกับเราที่ สวนสุบินโฮมสเตย์ สำหรับนักเดินทางผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวไปในดินแดนแห่งธรรมชาติอย่างแท้จริง ถ้าหากใครที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานต่อเนื่องมาแล้ว อยากจะมาพักผ่อนเพื่อที่จะชาร์จแบตให้เต็มในวันหยุดพักผ่อนสักระยะหนึ่งแล้วละก็

การพักผ่อนนอนเต็นท์ สวนสุบินโฮมสเตย์  ในวิวบรรยากาศภูเขาที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติแบบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เต็มปอด กับการนอนพักแรมในสถานที่ที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้แล้ว กับความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งนี่คือหนึ่งในสถานที่ที่ตอบโจทย์กับนักเดินทางมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ และเป็นหนึ่งในเป้าหมายปลายทางของผู้ที่อยากจะหนีเข้าเมืองกรุง มาเที่ยวในสถานที่ที่มีโอโซนเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งในตอนนี้เชิญได้เลยที่นี่สวนสุบิน

สวนสุบินโฮมสเตย์ บรรยากาศ สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติเบอร์หนึ่งที่น่าลอง

การเดินทางไปเยือนในสวนสุบินโฮมสเตย์หนึ่งในสถานที่ที่ทำให้คุณได้นอนค้างแรมกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดสนิทกันเลยทีเดียวก็เห็นจะได้แก่ การเดินทางมาในจังหวัดปราจีนบุรีนั่นเอง ซึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งในจุดเช็คอินที่กำลังมาแรงในบรรยากาศเย็นๆ กับเทือกเขาที่ไม่ไกลจากเมืองกรุงมากนัก และอยู่ห่างจากถนน 304 เพียง 450 เมตรอีกต่างหาก

สวนสุบินโฮมสเตย์

ซึ่งลักษณะของสวนและสถานที่พักแรมจะเป็นส่วนของการพักผ่อนอยู่บนเนินเขาสูงที่สามารถมองเห็นธรรมชาติโดยรอบได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนั้นคุณยังสามารถที่จะเช็คอินกับความเป็นธรรมชาติแบบ 100% กับพื้นที่ที่อยู่ใกล้เคียงกับแหล่งโอโซนอันดับต้นๆ ของโลกอย่างอุทยานแห่งชาติทับลาน ซึ่งที่นี่วิวดีแบบสุดๆ เลยทีเดียว และนับได้ว่าหากคุณได้ไปเยือนสักครั้งจะต้องตื่นตาตื่นใจกับโฮมสเตย์ และการกางเต็นท์ที่วิวดีเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศเราเลยทีเดียว

จุดเด่นของการพักผ่อนเช็คอินที่นี่ สวนสุบินโฮมสเตย์

สำหรับที่นี่สวนสุบินโฮมสเตย์นับว่าเป็นไปทางที่นักเดินทางจากเมืองกรุงสามารถเดินทางไปเยือน และพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ยังมีจุดเด่นต่างๆ อย่างมากมายได้แก่

 

  • ความปลอดภัยความสะดวกครบครันเตรียมไว้แล้วเพื่อทุกคน สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่ทุกคนจะอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติดังกล่าวนี้นั้น ยังถูกจัดเตรียมความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวการพักผ่อนที่มีเต็นท์บริการให้เช่า และสาธารณูปโภคต่างๆ ครบครัน เรียกได้ว่าคุณจะสามารถพักผ่อนได้อย่างจุใจเต็มอิ่มพร้อมกับความสะดวกที่ลงตัว
  • เป็นการชาร์จพลังงานที่ไม่ไกลมากนัก  การพักผ่อนในสถานที่จังหวัดปราจีนบุรีนั้น นับว่าเป็นหนึ่งในปลายทางยอดฮิตที่สามารถทำให้นักท่องเที่ยวเมืองกรุงสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และระยะทางไม่ไกลใช้เวลาเดินทางไม่นานนัก จะไม่ทำให้เหนื่อยพร้อมทั้งสนุกไปกับธรรมชาติแบบแนบเนื้อเลยทีเดียว
  • ราคาการใช้บริการที่เป็นมิตรภาพย่อมเยา   สำหรับการพักผ่อนนอนหลับในสถานที่ที่มีบรรยากาศเกรด A ที่คุณจะสามารถสัมผัสได้กับมุมมองใหม่ในการท่องเที่ยวติดหรูปะปนกับการนอนแคมป์ได้อย่างเต็มอิ่มในราคาที่ไม่สูงมากนัก ซึ่งคุณสามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีที่มีอยู่ภายในสวนสุบินโฮมสเตย์ที่ใครๆ ต่างก็หลงใหล และอยากมา

สำหรับเรื่องราวแห่ง สวนสุบินโฮมสเตย์นั้นนับว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวอุดมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขาเป็นอย่างมาก พร้อมกันนั้นอย่างนี้ข้อดีที่ทำให้นักท่องเที่ยวนั้นต่างหลงใหล และติดใจอยากจะกลับมาเที่ยวทุกครั้งไปเมื่อมีโอกาส นั่นก็คือที่นี่นั้นมีเมนูต่างๆ ที่ถูกรังสรรค์ไว้อย่างเลิศรส พร้อมกันนั้นยังมีการจัดเตรียมสถานที่ให้เหมาะสม และมีความปลอดภัยสูงสุดเคียงคู่กับธรรมชาติที่ทุกคนฝันถึง ซึ่งถ้าคุณหลับตาลงแล้วคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถอยู่คู่กันกับขุนเขาหรือเปล่า เขาลำเนาไพรตลอดจนวิวธรรมชาติที่มองเห็นไกลสุดสายตาที่มาพร้อมกับอากาศที่หนาวเย็นแล้วละก็

ที่แห่งนี้คุณยังสามารถที่จะเช็คอินไปพร้อมกับการเคลื่อนที่ท่องเที่ยวไปในสถานที่อื่นๆ ซึ่งแน่นอนว่าภายในเขตของอุทยานแห่งชาติทับลานเพียบพร้อมไปด้วยสถานที่น้อยใหญ่ให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวชมสวนดอกไม้ หรือผลไม้นานาชนิด ซึ่งเพียงแค่นอนพักผ่อนเก็บแรงแล้วออกเดินทางในทุกๆ วันที่มีต้นทางจากโฮมสเตย์ที่มีความโดดเด่น และอยู่ใจกลางขุนเขาแห่งนี้คุณจะสามารถเที่ยวได้ทุกที่อย่างแน่นอน  สวนสุบินโฮมสเตย์ 3

สวนสุบินโฮมสเตย์ Check In แหล่งชาร์ตพลังงานให้ชีวิต

สำหรับเป้าหมายปลายทางอย่างสวนสุบินโฮมสเตย์ที่นี่นั้นนอกจากทุกท่านจะสามารถพักผ่อนในรูปแบบเต็นท์ที่มีให้บริการให้เช่าแบบเป็นกันเอง เท่านั้นยังไม่พอยังมาในรูปแบบของห้องพักหลังใหญ่สองชั้นที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวทุกท่านได้ 6 ถึง 9 คน ซึ่งมีระเบียงส่วนตัวไหวให้ทุกคนทำกิจกรรม และชมวิวชิลๆ กันในตอนเช้า

และตอนเย็นซึ่งไม่ว่าคุณจะมาในฤดูไหนที่นี่ก็พร้อมต้อนรับอยู่เสมออย่างไม่มีข้อแม้เลยทีเดียว พร้อมกันนั้นคุณยังสามารถที่จะเดินทางไปในที่ต่างๆ ที่เป็นแหล่งพักผ่อน และแหล่งท่องเที่ยวเล็กๆ ได้อย่างสบายๆ อาทิเช่น เดอะเวโรน่าแอททับลาน   ที่เที่ยวในอำเภอวังน้ำเขียวที่ขึ้นชื่อได้ว่าบรรยากาศดีและทำให้คุณได้พักผ่อนแบบจุใจในวันหยุดที่เข้มข้น ธรรมชาติที่ไม่ไกลเมืองกรุงอย่างไม่มีเบื่อเลยทีเดียว ซึ่งสามารถสอบถามได้ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สวนสุบินโฮมสเตย์ ที่อยู่ 48 หมู่ 4 ตำบลบุพราหมณ์  อำเภอนาดีปราจีนบุรี 25220   เบอร์โทรศัพท์ 089 5086 246    หรือ 082 134 165 5  ได้ตลอดเวลาเลยเชียวนะ เชิญที่นี่แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

สวนสุบินโฮมสเตย์ 4 สวนสุบินโฮมสเตย์ 5 สวนสุบินโฮมสเตย์ 6