กันยายน 10, 2023
ร้านกาแฟ เตวาคาเฟ่
ร้านกาแฟ เตวาคาเฟ่เมื่อขับรถผ่านในครั้งแรกนั้นนึกว่าเป็นร้านอาหารกึ่งผับ แต่ที่นี่นั้นมีกาแฟไว้บริการด้วย อีกทั้งอาหารต่างๆ ในเมนูนั้นก็มีมากมาย น่าสั่งเป็นอย่างยิ่ง

ร้านกาแฟ เตวาคาเฟ่

วันนี้ได้มีโอกาสผ่านมาทางโชคชัย กะว่าจะเดินทางไปเสิงสางต่อ แต่ดันมีฝนขวางทางอยู่แถมเม็ดใหญ่ซะด้วย เลยกะว่าจะลองหาร้านกาแฟร้านใหม่ๆ แถวโชคชัย เพื่อนั่งทานอาหาร นั่งทำงานไปด้วย

เลยได้เจอกับร้านกาแฟ ร้านหนึ่งร้านกาแฟประจำเมืองที่มีบรรยากาศและที่นั่งระดับสวยหรู ต้องที่นี่เลย ร้านกาแฟ เตวาคาเฟ่เมื่อขับรถผ่านในครั้งแรกนั้นนึกว่าเป็นร้านอาหารกึ่งผับ แต่ที่นี่นั้นมีกาแฟไว้บริการด้วย อีกทั้งอาหารต่างๆ ในเมนูนั้นก็มีมากมาย น่าสั่งเป็นอย่างยิ่ง

เมื่อเข้ามาที่ร้านลองสั่ง โกโก้เย็นมาชิมสักหน่อย ซึ่งปกติแล้วจะสั่งกาแฟมาทาน แต่วันนี้เผลอทานไปแล้ว เลยลองสั่งอย่างอื่นแทน ซึ่งรสชาติถือว่าเข้มข้นกลมกล่อม

บรรยากาศภายในร้าน

บรรยากาศภายในร้านถือว่าดีมากๆ เหมาะกับคนที่มาเดี่ยว มาเป็นกลุ่ม หรือมาคู่คุณก็สามารถมานั่งในร้านได้สบายๆ และที่น่าสนใจที่สุด คือที่นั่งนั้นเป็นโซฟาหนังอย่างดีทั้งร้าน ใครที่ไม่อยากนั่งเก้าอี้ไม้ให้เจ็บก้นมากไปกว่านี้ ขอแนะนำให้มาที่ เตวาคาเฟ่เลยครับ เพราะคุณจะได้พบกับ โซฟาหนังหลากสี ที่พร้อมรองรับการเดินทางของคุณ ให้คุณได้ผ่อนคลายสบายๆ กับที่นั่งชั้นดี

นอกจากนี้ด้วยความที่ร้านเป็นกระจกกั้นอย่างดี จึงทำให้มองเห็นบรรยากาศ รถติด และผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาได้อย่างใกล้ชิด ทำให้ไม่รู้สึกว่าเป็นส่วนตัวเกินไป ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบหนึ่ง

ต้องขอชมอีกอย่างหนึ่งคือการเปิดเพลงคลอเบาๆ ซึ่งใครที่เป็นสายอะคูสติก ชอบเพลงเบาๆ แนะนำให้มานั่งที่ เตวาคาฟ่ได้เลย เพราะผมมานั่งแล้วได้ฟังเพลงโปรดกลับบ้านไปหลายเพลง 55 ในส่วนของการบริการนั้นถือว่าอยู่ในระดับดี ทีเดียว มีอาหารเ ครื่องดืม และไวไฟไว้คอยบริการ สามารถนั่งเช็คอินแชร์โลกับเพื่อนๆได้เลยว่ามานั่งร้านเด็ดทำเลดี แถวๆ โชคชัย

วันเวลาในการเปิด ปิด

ร้านเตวาคาเฟ่ นั้นมีช่วงเวลาเปิดปิดคือ 07.00-21.00 น

TAVA Chokchai. ร้านกาแฟเตวา โชคชัย127 130 ถนนราชสีมา – โชคชัย อำเภอโชคชัย นครราชสีมา 30190

044 077 077

ใครที่สนใจมาทานกาแฟ ทานอาหารที่ร้าน สามารถแวะได้ที่พิกัดนี้

https://maps.app.goo.gl/gw2wbrVsKyFvbvwf9

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *