มีนาคม 4, 2024
toscanavalley

เที่ยวเขาใหญ่ ทอสคานาวอลเลย์ สัมผัสบรรยากาศสุดฟินทั้งปี กับการท่องเที่ยวสุดชิคในสไตล์ที่คุณค้นหา

เที่ยวเขาใหญ่ ทอสคานาวอลเลย์ นั้นเหมาะที่จะเป็นหนึ่งในปลายทางของหลายๆคน อยากท่องเที่ยวในสถานที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนักพร้อมกับดื่มด่ำ กับกลิ่นอายธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยขุนเขาคละเคล้าด้วยอาหารอร่อยๆใครอยากจะไปเช็คอินที่นี่นั้นเป็นหนึ่งในปลายทางที่เหมาะสำหรับการเช็คอินเป็นอย่างมาก

ที่ใช้เวลาห่างจากกรุงเทพฯ เพียงแป๊บเดียว เรียกได้ว่าขับรถยังไม่ทันเหนื่อยคุณก็ได้สามารถสัมผัสสวรรค์บนดินที่อยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อมแห่งนี้กันได้เลยเที่ยวเขาใหญ่

เที่ยวเขาใหญ่ ทอสคานาวอลเลย์ (Toscana Valley ) กับความชิลที่ไม่ธรรมดา 

เที่ยวเขาใหญ่ และปลายทางแห่งขุนเขากับบรรยากาศที่สุด Perfect ลงตัวนั้น นับเป็นหนึ่งในชีวิตที่ไม่ธรรมดาโดยเป็นการแต่งที่มาในสไตล์ยุโรปที่กิ๊บเก๋กว่าใครในดินแดนเขาใหญ่ที่อุดมไปด้วยธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งสำหรับที่แห่งนี้นั้นเป็นผู้ที่หลงใหลในความเป็นอิตาลี และความอร่อยของรสชาติอาหารในแบบฉบับ Original ในสไตล์สถาปัตยกรรมสวยๆ ที่ครบครันอย่างพร้อมเพรียง และก็ที่นี่จะเป็นหนึ่งในปลายทางที่จำลองแคว้นทางตอนใต้ของอิตาลียังแคว้น ทัสคานี ให้ทุกคนได้เข้าถึงฟิวส์ และบรรยากาศที่น่ารักที่ถูกสร้างได้แบบ Perfect เรียกได้ว่าเป็นดินแดนที่ถูกจำลองขึ้นมาราวกับเทพนิยายเลยทีเดียว ที่บอกได้ว่าไม่มีใครเลยที่อยากจะพลาดโอกาสนี้อย่างแน่นอน   เที่ยวเขาใหญ่

เที่ยวเขาใหญ่ ทอสคานาวอลเลย์ กับหลากหลายปลายทางจุดเช็คอินที่ห้ามพลาด

เที่ยวเขาใหญ่ ทอสคานาวอลเลย์ นั้นมีจุด Check In ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดฟินกันแบบเพียบเลยทีเดียว ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่โซน Town Square  โดยที่นับว่าเป็นหนึ่งในศูนย์รวมของความคึกคักแห่งดินแดนในโลกจินตนาการที่สวยงามเป็นที่สุดใน  ทอสคานา วอลเลย์  เลยก็ว่าได้ โดยมีตึกสวยๆ สไตล์ทัสคานี ที่รายล้อมด้วยร้านอาหารอิตาเลี่ยน คาเฟ่ เบเกอรี่ มาเรียงรายไว้ตลอดสองข้าง ทางพร้อมกันนั้นยังมีน้ำฟรุตสลัดกับสวนเล็กๆ พร้อมทั้งไม้กระถางที่สวยงามออกดอกงามสะพรั่งที่เติมแต่งความเป็นอิตาลีได้อย่างแนบเนียนจนแกะไม่ออก

เที่ยวเขาใหญ่

โดยที่จุดนี้ยังเป็นที่ตั้งของ Town Square Suit โรงแรมสไตล์ทัสคานี ที่แต่งแต้มความเป็นบรรยากาศในสไตล์ยุโรปได้อย่างหวานเลยทีเดียว ซึ่งจะมีห้องพักที่ทางโรงแรมจะมีรถกอล์ฟพาไปส่งให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เหลือเชื่อด้วยสไตล์ห้องพักถึง 5 Type ด้วยกันได้แก่ Town View, Valley View, Mountain View , และท้ายสุดนั้นก็คือ Horizon Site โดยในแต่ละส่วนจุดพักก็มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งทุกท่านสามารถเลือกตัดสินใจก่อนเข้าพักในวิวระดับเวิลด์คลาสที่มีฉากของวนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นเบื้องหลังที่อลังการสุดๆ เลยทีเดียว

เที่ยวเขาใหญ่ ทอสคานาวอลเลย์ แหล่งรวมความครบครันที่สมบูรณ์แบบแห่งการสัมผัสบรรยากาศอิตาลี 100% 

เที่ยวเขาใหญ่ ทอสคานาวอลเลย์แห่งนี้นั้น ถ้าใครได้มีโอกาสมาพักผ่อนไม่ต้องกลัวเปลืองอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ร่วมทำแบบเพียบครบครันเริ่มตั้งแต่สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีมากถึง 3 สระ พร้อมกันนั้นยังมองเห็นวิวเขาใหญ่ที่อยู่ในรูปแบบมุมพาโนรามา พร้อมกับสาย Healthy จะต้องเพลินบันเทิงใจกับการบริการฟิตเนส เครื่องออกกำลังกายที่หลากหลาย ชมวิวสวยๆ ไปพร้อมๆ กันพร้อมทั้งห้องซาวน่า

ที่สามารถทำให้ทุกคนได้เรียกเหงื่อสนุกแบบยกแก๊งที่นี่ยังมีฟิสเนสพร้อมสนามแบดมินตันพบกันถึง 4 คอร์ด เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถที่จะไป relax กันใน Tuscan senses  Spa บูติคสปาสุดหรู เพียงก้าวเข้ามาก็นับว่าคุณได้หลุดเข้าไปในแคว้นทัสคานีกันเลยทีเดียว ที่นี่ยังมีการตกแต่งห้องสปาที่มาในแบบห้องสวีททั้ง 4 ห้องที่ถูกตั้งชื่อตามเมืองในแคว้นทัสคานี อาทิเช่น  Arezzo,   Lucca,   Sienna , Florence

เที่ยวเขาใหญ่ ทอสคานาวอลเลย์ แห่งนี้ยังมีการรวบรวมศิลปะต่างๆ ที่ทำให้คุณได้เดินทางไปที่ยุโรปแม้เพียงอยู่ในเมืองไทยก็ตามที เท่านั้นยังไม่พอยังมีการเปิดโอกาสให้ผู้ที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศการประชุมเข้ามาสัมมนาในห้องสมุดสุดเก๋ ที่ทำให้ผู้เข้างานนั้นดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ สีเขียว และขุนเขาที่มองเห็นได้อย่างชัดเจนผ่านประตูบานใหญ่พร้อมอุปกรณ์เครื่องเสียง และทีวีที่มีความทันสมัยให้บริการอีกด้วย ถ้าใครอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศในการพักผ่อนดื่มด่ำกับธรรมชาติที่อบอุ่น ทุกท่านที่ไปเยือนยังสามารถที่จะปั่นจักรยานตามเส้นทางต่างๆ พร้อมวิวสวยๆ ที่มีจุดเช็คกินให้เลือกถ่ายรูปสุดชิคกันตลอดเส้นทางกันเลยทีเดียว จนอาจกล่าวได้ว่าที่นี่นั้นเป็นปลายทางที่เพอร์เฟคระยะทางไม่ไกล และใครก็สามารถไปยืนได้แบบง่ายดาย

เที่ยวเขาใหญ่ ทอสคานาวอลเลย์ (Toscana Valley ) เป้าหมายปลายทางที่มิอาจลืมเลือน และสัมผัสได้ด้วยตัวคุณ 

เที่ยวเขาใหญ่ ทอสคานาวอลเลย์ แห่งนี้นั้นมีที่ตั้งอยู่บนทางหลวงชนบทสายที่ 3052 เส้นทางเชื่อมต่อถนนธนะรัชต์อำเภอวังน้ำเขียว หมู่บ้านเลือดไทยตำบลหมูสี  อำเภอปากช่องจังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทรศัพท์ 084 581 6555, 084 6836555  ถ้าคุณมีโอกาสที่จะมาเยือนสักครั้งแล้วละก็ สำหรับการท่องเที่ยวที่คุณมิอาจลืมเลือนได้ตลอดชีวิตที่นี่ได้เลย