กุมภาพันธ์ 21, 2024
wonder cup café

ร้านกาแฟ wonder cup café

ร้านกาแฟในย่านอำเภอปะคำที่น่าสนใจอีกที่หนึ่ง ซึ่งอยู่ใจกลางอำเภอเมือง มี่ร้านสะดวกซื้อ และมีตลาดอยู่ใกล้ๆ ต้องที่นี่ ร้านกาแฟ wonder cup café

ร้าน wonder cup café เป็นร้านกาแฟที่น่าสนใจ ตกแต่งใหม่ด้วยที่นั่งโซฟา และโต้ะไม้หินอ่อน ซึ่งสามารถนั่งทานอาหาร และกาแฟไปพร้อมๆกันได้ ภายในตกแต่งด้วยแก้วในตู้ รถมอเตอฺร์ไซด์จิ๋ว รถขนาดเล็ก เรียงรายกันอยู่รอบโต้ะ พร้อมด้วยหนังสือที่สามารถหยิบอ่านได้ทุกที่ที่มีเวลา นอกจากนี้นั้นภายในร้านนั้นดูสงบเงียบ บรรยากาศน่านั่งทำงาเป็นอย่างยิ่ง ใครที่เป็นขาจร ขอแนะนำให้มานั่งเล่นที่นี่นะครับ รับรองหายเหนื่อยเป็นปลอดทิ้ง

wonder cup café

ภายในร้านนั้นออกแบบได้ลงตัว เป็นสัดส่วน มีทั้งที่นั่งด้านนอก เอาไว้นั่งกินลมชมวิว แบบสบายใจ เหมาะกับคนที่ไม่กลัวร้อนมากนัก สามารถนั่งมองรถที่วิ่งผ่านไปผ่านมาได้แต่ถ้าใครที่สนใจมานั่งด้านใน ก็จะมีที่นั่งโซฟาสองตัว พร้อมเม้าท์มอยกับกลุ่มของคุณได้อย่างแน่นอน ในส่วนของเมนูอาหาร และเครื่องดื่มนั้นมีหลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียวเย็น คาปูชิโน มอคคา สามารถสั่งอาหารมาทานได้อีกในภายหลังได้ ซึ่งเมนูจะเป็นอาหารตามสั่งแบบต่างๆ ที่สามารถสั่งได้ทั่วไป

ในส่วนของที่จอดรถอาจจะยากนิดหน่อยนะครับ มีที่จอดรถด้านหน้า สำหรับมอเตอร์ไซต์ ทั้นถ้าใครสนใจจะจอดรถยนต์จริงๆ แนะนำให้ลองหาที่จอดแถวร้านสะดวกซื้อ(7-11) หรือลองไปจอดที่ตลาดนะครับ ซึ่งอาจจะไกลหน่อย แต่ถ้าช่วงคนน้อยๆ ไม่ค่อยมีรถพลุกพล่าน สามารถจอดได้ในระยะเวลาหนึ่ง

ร้านกาแฟ wonder cup café เปิดปิดเวลา 08.00-18.00 น แต่จะเปิดและพร้อมจริงๆประมาณ 09.00 น. เพราะฉะนั้นสามารถมาเช็คอินได้ตลอด ตั้งแต่เช้ายันเย็น

เส้นทางและพิกัด WONDER CUP CAFÉ

ถ้ามาทางเส้นนครราชสีมา ให้มาทางเส้นเสิงสาง โชคชัย ตรงมาเรื่อยๆ จะมีป้ายบอกตลอด เมื่อเข้าเขต อำเภอปะคำ ให้สังเกตสี่แยกไฟแดง แล้วเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ถัดจาก ธนาคารกรุงเทพไปนิดเดียว สังเกตป้ายหน้าร้านอยู่สูงๆ เขียนว่า WONDER CUP CAFÉ

พิกัดร้าน Wonder Cup Café ใครที่มาไม่ถูก ปักหมุดแผนที่ได้ที่นี่เลยครับ

https://maps.app.goo.gl/PqARn3Tcy4n4HQbW8

Wonder Cup Caf’e
ตำบล ปะคำ อำเภอ ปะคำ บุรีรัมย์
081 770 0318